Choo-Choo Charles

Choo.Choo.Charles.v1.0.3-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Obscure.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: 2.5 GHz Quad-core Intel or AMD processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Choo-Choo Charles là game phiêu lưu kinh dị thế giới mở độc đáo, trong đó bạn sẽ điều khiển một con tàu cũ, nâng cấp và sử dụng nó để chiến đấu với một đoàn tàu có tri giác độc ác tên Charles đang khủng bố ngôi nhà của bạn.

Choo-Choo Charles là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất dành cho một người chơi, trong đó một quái vật đầu nhện thân tàu hỏa sẽ đuổi theo bạn. Sử dụng đầu máy xe lửa, người chơi có thể khám phá môi trường xung quanh trong khi đẩy lùi các cuộc tấn công của lũ quái vật bằng khẩu súng tiểu liên xoay.

Trong cuộc phiêu lưu kinh dị này, nhiều nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn lập kế hoạch lộ trình và đi bộ để khám phá các địa điểm nhằm thực hiện các mục tiêu khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện cả tàu hỏa và vũ khí của mình. Nhưng tất nhiên bạn sẽ phải hành động thật nhanh chóng, bởi vì sinh vật này sẽ không bao giờ ở xa, tiếp tục gây áp lực lên bạn và luôn xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất!

Trong game Choo Choo Charles, bạn sẽ khám phá một hòn đảo trong khi hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù, cải thiện khả năng chiến đấu của đoàn tàu bằng cách thu thập phế liệu cho đến khi bạn trở nên đủ mạnh để hạ gục Choo-Choo Charles một lần và mãi mãi. Mặc dù lối chơi rất ngắn so với tiêu chuẩn của nhiều người, nhưng vẫn sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị để làm và cả những pha hù dọa thót tim.

Trong game Choo-Choo Charles, bạn được giao nhiệm vụ tiêu diệt một con quái vật được người dân địa phương gọi là “Charles”. Nó là một con quái vật khổng lồ lai giữa nhện và tàu hỏa. Không ai biết nó đến từ đâu, nhưng họ biết nó đến để ăn thịt những con người nhỏ bé. Bạn có một đoàn tàu nhỏ màu vàng, được cung cấp bản đồ và súng máy.

Bạn sẽ sử dụng đoàn tàu này để đi từ nơi này đến nơi khác trong khi hoàn thành nhiệm vụ cho người dân thị trấn, hoặc loot đồ từ khắp nơi trên đảo. Theo thời gian, bạn sẽ sử dụng các đồ vật thu thập được để nâng cấp tốc độ, áo giáp và độ sát thương của tàu, phát triển kho vũ khí và trở thành một lực lượng không thể ngăn cản, sẵn sàng đối đầu với Charles hùng mạnh và đáng sợ.

Bạn cũng có thể thích