Chorus – GOG

chorus_1.0.0.11.210770_(56241)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_chorus_1.0.0.11.210770_(56241).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-2120 | AMD FX-4100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel Iris Xe Graphics | GeForce GTX 750 | Radeon HD 7770
DirectX: Version 12
Storage: 36 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Chorus là một tựa game đúng nghĩa không cần phải quá phô trương hay cầu kỳ mà vẫn đủ lộng lẫy và lôi cuốn. Game thật sự nâng tầm thể loại bắn tàu không gian và dễ dàng tiếp cận số đông đại chúng với lối chơi đơn giản dễ nắm bắt, nội dung được đầu tư và chất lượng nghe nhìn thật sự thỏa mãn.

Chorus – Bắn phi thuyền không gian (space shooter) vốn là một trong những thể loại xuất hiện đầu tiên và rất sớm từ những ngày còn sơ khai của ngành công nghiệp game. Chúng từng có một thời hoàng kim và còn được ví như “cụ tổ” của các trò chơi trên chiếc máy điện tử thùng (arcade) huyền thoại.

Chorus khởi đầu với quá khứ nhân vật chính Nara khi cô còn là tay sai đắc lực cho Đấng Tiên Tri, kẻ điều hành một giáo phái hùng mạnh mang tên The Circle và cũng là người mà cô từng xem như cha ruột. Sở hữu năng lực siêu nhiên và được trợ thủ bởi một chiếc phi thuyền có trí thông minh ưu việt mang tên Forsaken, Nara ngày càng được tín nhiệm trong tổ chức và trong một lần không kiềm chế được cảm xúc chính tay cô đã tiêu diệt… toàn bộ một hành tinh lấy đi sinh mạng hàng tỉ người! Đau khổ, tuyệt vọng và oán hận The Circle đã lợi dụng mình, Nara đã che giấu thân phận để tham gia phe nổi loạn và khởi đầu hành trình trả thù, cũng như chuộc lại mọi lỗi lầm.

Ngay sau màn hướng dẫn dạo đầu, người chơi sẽ được “tung cánh” ra thế giới bên ngoài và chiêm ngưỡng cảnh tượng bao la và sâu thẳm của vũ trụ. Các hành tinh với sắc màu rực rỡ, ảo diệu dần hiện ra cùng dáng dấp các kiến trúc khoa học viễn tưởng kỳ bí luôn kích thích trí tưởng tượng người viết, nóng lòng muốn khám phá. Ca khúc chủ đề cũng rất lôi cuốn với nhịp điệu nhanh mà sâu lắng mang đậm chất sử thi và kịch tính. Ấn tượng hơn khi phần lớn các đoạn cắt cảnh trong Chorus đều được tạo dựng với mô hình 3D có sự đầu tư cả về mặt chuyển động lẫn biểu cảm của nhân vật, điều mà thường rất ít thấy ở các game cùng thể loại.

Ngoài tuyến truyện chính, Chorus cũng để người chơi tự do phiêu lưu khắp chốn thiên hà với chuỗi nhiệm vụ phụ tương đối đa dạng và thú vị không hề thua kém một game nhập vai thế giới mở nào. Bạn sẽ luôn cảm thấy thật phấn khích khi được thưởng ngoạn những màn cháy nổ đậm “chất điện ảnh” từ những cuộc giao tranh nảy lửa trên không, với tiết tấu dồn dập đến nghẹt thở.

Source: https://www.gog.com/game/chorus

Bạn cũng có thể thích