Circus Electrique

Circus.Electrique-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CircusElectrique.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64bit)
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-2500 or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 5770 or NVIDIA GeForce GT 740
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Circus Electrique là sự pha trộn giữa game nhập vai dựa trên cốt truyện, chiến thuật và quản lý rạp xiếc vô cùng hấp dẫn. Khi người dân Luân Đôn bỗng nhiên trở thành sát nhân hung ác và bí ẩn, thì chính những nghệ sĩ biểu diễn tài năng của chương trình Circus Electrique sẽ phải đứng lên giải cứu thành phố bằng kỹ năng cá nhân của họ.

Game Circus Electrique là sản phẩm mới từ Saber Interactive, ‘cha đẻ’ của World War Z: Aftermath và Dakar Desert Rally. Tên trò chơi cũng chính là tên của buổi biểu diễn vĩ đại nhất ở London thời Victoria. Đội xiếc gồm Strongmen, Fire Blowers, Clowns và những nghệ sĩ khác đều sở hữu tài năng độc đáo, sẵn sàng để bảo vệ thành phố bằng mọi giá.

Thông qua các trận đánh chiến thuật theo lượt, dàn anh hùng sẽ phải đối đầu với Bobbies, British Sailors, Posh Girls… Hệ thống Devotion trong Circus Electrique game không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất chiến đấu mà còn tác động tới các chương trình biểu diễn xiếc, được thể hiện qua cuộc so tài xuyên suốt 6 quận.

Circus Electrique Full Crack | Circus Electrique Fshare | Circus Electrique Free Download | Circus Electrique Việt hóa | Tải Game Circus Electrique

Bạn cũng có thể thích