Citizen Sleeper – GOG

citizen_sleeper_1.1.3_(57467)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_citizen_sleeper_1.1.3_(57467).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+
Processor: Requires a 64-bit processor and operating system
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compatible GPU
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Citizen Sleeper là game nhập vai phiêu lưu với bối cảnh là tàn tích của chủ nghĩa tư bản liên hành tinh. Trải nghiệm cuộc đời của 1 công dân chạy trốn, bị cuốn trôi vào xã hội mới giữa các vì sao. Tại đây, người chơi sẽ khám phá các trạm không gian, kết bạn, nỗ lực thoát khỏi quá khứ và thay đổi tương lai của chính mình.

Game Citizen Sleeper là sản phẩm mới đến từ những người đã tạo ra The Stillness of the Wind và In Other Waters. Khám phá trạm không gian Erlin’s Eye đổ nát, nơi cư trú của hàng nghìn người đang nỗ lực sinh tồn trong thế giới mới. Liệu họ có thành công?

Bạn là 1 Sleeper – người đang ngủ. Ý thức con người được số hóa trong cơ thể nhân tạo. Khi chạm trán những cư dân xa lạ và đầy màu sắc ở Erlin’s Eye, người chơi Citizen Sleeper game sẽ từng bước có thêm bạn mới, kiếm tiền và kiểm soát phe phái của riêng mình trong thành phố kỳ lạ. Mục tiêu cuối cùng là sống sót trong 1 thế giới không tưởng.

Cuộc sống ở Erlin’s Eye: Đó là 1 trạm vũ trụ bỏ hoang đang rơi vào khủng hoàng. Giờ đây, nó chịu sự quản lý của các liên minh vô chính phủ, các phe phái tan rã với mục tiêu là thoát khỏi sự kìm kẹp của tập đoàn đứng đầu.

Làm việc, kiếm tiền và sống sót: Mỗi chu kỳ, người chơi Citizen Sleeper sẽ thức dậy và chọn công việc cho riêng mình. Thu thập tài nguyên và mua bán. Tạo hoặc phá vỡ các liên minh, khám phá sự thật và thoát khỏi những kẻ săn lùng. Học cách tồn tại và phát triển không ngừng trong mỗi chu kỳ tỉnh giấc.

Kết bạn: Trạm không gian là nơi tập hợp dàn nhân vật từ mọi tầng lớp xã hội, tất cả đều có mục tiêu chung là sinh tồn giữa các vì sao. Những người cứu hộ, kỹ sư, hacker, nhân viên pha chế, người bán hàng…, ai sẽ là bạn và ai là thù?

Giải mã bí mật: Tấn công vào các đám mây để truy cập dữ liệu kỹ thuật số được lưu trữ hàng thập kỷ, khám phá nhiều khu vực mới và mở khóa bí mật trong Citizen Sleeper.

Citizen Sleeper Full Crack | Citizen Sleeper Fshare | Citizen Sleeper Free Download | Citizen Sleeper Việt hóa | Tải Game Citizen Sleeper

Bạn cũng có thể thích