Cloudflare WARP VPN

Cloudflare_WARP_Release-x64

Cloudflare WARP VPN là một VPN miễn phí cực kì nổi tiếng của Cloudflare. Khi sử dụng VPN này, việc truy cập của bạn sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn nữa đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng bạn không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.

Cloudflare được xem là nhà cung cấp dịch vụ web CDN lớn nhất thế giới, gần như 95% website hiện nay đều sử dụng Cloudflare nhằm giảm tải cho Server và tăng tốc độ cho trang web, vậy VPN của họ có tốt không? Câu trả là rõ ràng là có!

Với khả năng tận dụng mạng lưới toàn cầu khổng lồ của Cloudflare, nền tảng này cho phép người dùng kết nối với các máy chủ trong vòng một phần nghìn giây. Các thử nghiệm từ hãng cho thấy WARP sẽ tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet khi được kích hoạt cũng như cho phép truy cập vào các website bị giới hạn.

Nhìn chung thì Cloudflare VPN cũng có phiên bản trả phí nhưng đó là trên Mobile, còn với Windows thì nó hoàn toàn miễn phí và không giới hạn dung lượng băng thông khi sử dụng.

Bạn cũng có thể thích