Colony Ship: A Post-Earth Role Playing Game – GOG

colony_ship_0.8.247_(57786)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy filesetup_colony_ship_a_post-earth_role_playing_game_0.8.247_(64bit)_(57786).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10
Processor: 2 GHz Processor or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTS 450 / Radeon HD 4870 or better
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đó là Năm của Chúa 2754…

Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được sự ấm áp của mặt trời dưới bầu trời xanh, không bao giờ nghe thấy tiếng gió trên cành cây, và không bao giờ bơi trong đại dương, tất cả bởi vì bạn đã bất hạnh được sinh ra trên Con tàu, bị xích vào một số phận mà bạn không chọn. Bạn chưa bao giờ nhìn thấy Trái đất và bạn cũng sẽ không bao giờ nhìn thấy Proxima Centauri. Bạn phải sống và chết trên Con tàu nhân danh Sứ mệnh, giống như cha của bạn trước bạn, như cha của anh ấy trước anh ấy.

Con tàu đã cũ. Cô đã được hai mươi năm phục vụ khi được đổi tên thành Starfarer – một cái tên đẹp cho một chuyên cơ vận tải liên hành tinh được trang bị thêm. Không ai chắc Con tàu sẽ thực sự đến đích, và không ai quan tâm lắm, vì bây giờ không ai còn sống để nhìn thấy nó. Cũng có thể tiếp tục với cuộc sống của bạn và cố gắng tận dụng nó.

Colony Ship là một game nhập vai đẳng cấp, dựa trên đảng phái, lấy cảm hứng từ Orphans of the Sky của Heinlein. Thế giới của nhân vật của bạn là một “con tàu thế hệ”, một con tàu vũ trụ khổng lồ trong chuyến hành trình dài hàng thế kỷ đến thuộc địa của một hành tinh xa xôi. Chính phủ ban đầu của Con tàu đã bị giải tán sau một cuộc binh biến bạo lực và bạn phải thương lượng về một con đường nguy hiểm giữa những hành khách đồng nghiệp của mình và các phe phái tranh giành quyền thống trị Con tàu. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định bạn bè và kẻ thù của bạn là ai.

Bạn cũng có thể thích