Commandos 3 – HD Remaster

Commandos.3.HD.Remaster-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10, Windows 11
Processor: Intel i3 9100F, AMD Ryzen 5 1600X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 750, AMD Radeon HD 5850, 2GB Vram
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Commandos 3 HD Remaster là phiên bản làm lại đồ họa rõ nét hơn của tựa game chiến thuật thời gian thực Commandos 3: Destination Berlin, từng ra mắt cho PC vào năm 2003. Trong trò chơi, bạn sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử quan trọng trong Thế Chiến Thứ Hai trên các mặt trận khác nhau.

Commandos 3 HD Remaster đưa bạn tới những chiến trường khóc liệt và không có sự dung thứ của châu Âu. Chiến đấu theo cách của bạn để vượt qua các chiến hào chết chóc của Stalingrad, đánh bại những tên Đức cuồng tín của Đệ Tam Đế Chế ở Berlin, sử dụng chiến thuật của bạn để sống sót qua cơn bão của Normandy vào D-Day.

Những điều mới mẻ mà phiên bản này mang đến gồm có: mô hình 3D dựng mới và họa tiết được nâng cấp, khả năng điều khiển nhân vật được cải thiện đáng kể và giao diện người dùng có một số thay đổi lớn nhằm phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại. Để có thể dẫn dắt lực lượng đặc nhiệm đến chiến thắng và đánh bại phe Phát Xít, người chơi phải vận dụng óc chiến thuật của bản thân khi đối mặt với kẻ địch ở những trận chiến đáng sợ và vô cùng nguy hiểm trong lịch sử nhân loại, như trận đấu tại Stalingrad hoặc cuộc đổ bộ Normandy.

Commandos 3 – HD Remaster Full Crack | Commandos 3 – HD Remaster Fshare | Commandos 3 – HD Remaster Free Download | Tải Game Commandos 3 – HD Remaster

Bạn cũng có thể thích