Conan Exiles

Conan.Exiles.Complete.Edition.v2.8.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ConanSandbox.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
DirectX: Version 11
Storage: 115 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Câu chuyện diễn ra tại một nơi gọi Vùng Đất Bị Đày Ải. Từ lâu, người khổng lồ đã cai trị và phát triển nơi này trở nên cực kỳ phồn thịnh. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi con người xuất hiện.

Họ nương nhờ vào người khổng lồ để được che chở và hỗ trợ như những người tị nạn. Người khổng lồ đã phân chia cho con người vùng đất băng giá ở phương Bắc để làm nơi cư trú. Tại đây, con người đã sinh sống và dần phát triển nền văn minh của mình. Hòa bình, hợp tác, giao thương đã giúp mối quan hệ của con người và người khổng lồ càng thân thiết hơn.

Không lâu sau đó, lòng tham không đáy đã thúc giục con người nổi dậy, chiến đấu với người khổng lồ. Cuộc chiến diễn ra gay cấn với những biến động trải dài qua nhiều năm ròng rã. Người khổng lồ tạo ra một bộ Nhẫn Rắn bẻ cong ý chí của con người, giúp họ hiểu được người khổng lồ và ngăn chặn những cuộc tấn công trong tương lai.

Tuy nhiên, bằng sức mạnh của khoa học, kỹ thuật, con người đã chế tạo ra một loại vũ khí đặc biệt, giúp họ đánh bại hoàn toàn người khổng lồ. Quá tuyệt vọng, những người khổng lồ đã thực hiện một nghi lễ triệu hồi Bão Cát, thiêu đốt và tàn phá những nơi mà nó đi qua. Đây là lý do chính mà Vùng Bị Đày Ải hiện nay đa phần chỉ là các hoang mạc hiu quạnh. Cuối cùng, tại vùng đất này chỉ còn mỗi một người khổng lồ duy nhất có tên Warmaker Klael tồn tại.

Vào một ngày nọ, một người thanh niên tên lên Conan đã đến gặp Klael với mong muốn được hướng dẫn cách tìm kiếm bộ Nhẫn Rắn năm xưa, nhằm tìm cách khôi phục sự sống cho vùng đất hoang tàn này. Liệu Klael có giúp đỡ con Conan? Conan có thực hiện được mong muốn của mình? Số phận của Vùng Đất Bị Đày Ải sẽ như thế nào? Cùng khám phá ngay trong Conan Exiles nhé.

Bạn cũng có thể thích