Core Keeper

Core.Keeper.Cozy.Caverns.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CoreKeeper.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2300 / AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 / Radeon HD 5850

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nếu bạn đang tìm một tựa game phiêu lưu, thám hiểm, đồ họa pixel “chất như nước cất” thì tựa game Core Keeper này là dành cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng mình khám phá tại sao Core Keeper lại hot đến vậy nhé!

Trong một lần đi thám hiểm cùng đồng đội, bạn chạm vào một cổ vật được tìm thấy trong khu rừng, sau đó bị một ánh sáng kỳ lạ bao phủ. Khi mở mắt ra, bạn phát hiện mình bị mắc kẹt dưới lòng đất trong một hang động cổ đại có nhiều sinh vật bí ẩn. Bạn sẽ phải khám phá, khai thác, xây dựng, chế tạo và trồng trọt để tồn tại và làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh vùng đất cổ đại này.

Trong Core Keeper, bạn sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm bị mắc kẹt dưới lòng đất. Để sinh tồn và thoát khỏi hang động cũng như tìm hiểu bí ẩn của nó, bạn sẽ phải làm các công việc như khám phá di tích, cổ vật, khai thác tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí, trồng trọt, câu cá, nấu ăn, đánh boss.

Thao tác trong game cũng đơn giản, không hề phức tạp, mỗi đơn vị diện tích trên màn hình tương ứng với một ô vuông, khi bạn muốn nhặt, chém, trồng, đào, thả câu, tưới nước… tại vị trí nào, bạn chỉ cần nhấp vào vị trí đó. Quan trọng hơn, bạn không cần phải làm tất cả công việc trên, mỗi ngày thức dậy bạn sẽ quyết định hôm nay mình làm gì. Đây là một yếu tố thú vị của Core Keeper.

Bạn phải đào tường, khai thác để khám phá thêm bản đồ mới. Khi bạn khám phá các khu vực khác nhau trên bản đồ, các quần xã sinh vật khác nhau chứa các tài nguyên và kẻ thù mới sẽ được tiết lộ. Các khu vực mới được khám phá cũng chứa đầy các con quái mà bạn cần đánh bại.

Khi bạn đào, đồng nghĩa bạn cũng đang khai thác khoáng sản. Các tài nguyên thu thập được dùng để xây dựng căn cứ, chế tạo công cụ và chế tạo bàn làm việc (để mở khóa các công cụ mới). Đặc biệt, bạn phải thu thập thật nhiều gỗ bởi gỗ dùng để chế tạo đuốc, một công cụ không thể thiếu khi khám phá trong hầm.

Để thám hiểm những nơi sâu hơn trong hang động, bạn phải chế tạo các vật phẩm, áo giáp và thiết bị mới. Ví dụ, chế tạo một cái cuốc để khai thác các bức tường và tài nguyên, xây cầu để băng qua hồ, đặt những ngọn đuốc để thắp sáng hang động đen tối, chế tạo vũ khí, áo giáp để chiến đấu với quái, chế tạo nồi để nấu ăn…

Trong chuyến phiêu lưu của mình, bạn sẽ tìm thấy các hạt giống khác nhau dùng để gieo trồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tìm những địa điểm câu cá hoàn hảo để có thể bắt được các loài cá độc đáo khác nhau. Thành quả từ việc gieo trồng và câu cá sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon để có thể sống sót trong hang động. Bạn cũng có thể kết hợp những thực phẩm này với nhau để khám phá ra các công thức nấu ăn mới.

Đánh quái, diệt boss là một nhiệm vụ không thể thiếu trong các trò chơi phiêu lưu, thám hiểm. Ở Core Keeper, bạn sẽ phải đối phó với các loại quái vật, sinh vật khác nhau, chúng sẽ rơi ra vật phẩm, tài nguyên sau khi bị đánh bại. Khi bạn đánh bại những con boss, chúng sẽ rơi ra các vật phẩm có thể dùng để triệu hồi các thương nhân NPC đến sống tại căn cứ của bạn.

Core Keeper Full Crack | Core Keeper Fshare | Core Keeper Free Download | Core Keeper Việt hóa | Tải Game Core Keeper

Bạn cũng có thể thích