Craft Hero

Craft.Hero.Dungeon.Version-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CraftHero.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows10
Processor: i5-3450
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX960

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong Craft Hero, người chơi sẽ tập trung thu thập tài nguyên suốt ngày dài, xây dựng và tuyển quân vào buổi trưa, cuối cùng là bảo vệ ngôi làng vào ban đêm. Game Craft Hero đưa bạn vào trải nghiệm sinh tồn sandbox kết hợp mô phỏng và chiến lược sâu sắc. Gameplay tương đối đơn giản và quen thuộc nhưng được lồng ghép những ý tưởng mới nhằm tạo nên nét khác biệt với các trò chơi cùng loại như Core Keeper.

Chơi Craft Hero game và trở thành niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Tập hợp dân làng và bảo vệ vùng đất của chúng ta trước Chúa tể Hắc ám. Thu thập tài nguyên, thiết kế và xây dựng công trình, nâng cấp căn cứ và sản xuất vật tư, nghiên cứu chế tạo vũ khí, triển khai bẫy và tháp canh, chiêu mộ lính đánh thuê và dấn thân vào ngục tối để đánh bại Dark Lord bằng mọi giá.

Thu thập tài nguyên trong tự nhiên, luyện kim, trồng cây, lai ghép động vật để cung cấp lương thực cho dân làng. Nghiên cứu phát triển công nghệ mới để chống lại kẻ thù đen tối. Mở khóa vũ khí, phép thuật, điện và thậm chí là cả dây chuyền sản xuất tự động hóa. Lập kế hoạch phòng thủ khéo léo bằng các bức tường thành kiên cố, bẫy hiểm và tháp canh. Dụ con mồi vào đó và hạ gục chúng bằng chiến lược khôn ngoan.

Tuyển lính đánh thuê và cùng nhau phiêu lưu khám phá ngục tối trong khi chơi Craft Hero. Lục soát các vùng đất, khu vực khác nhau để kiếm thành tích và chiến lợi phẩm giá trị. Đánh bại chúa tể Hắc ám khi chinh chiến trên sa mạc, lãnh nguyên và quần xã khác nhau. Tùy chỉnh căn cứ và hệ thống phòng thủ để phù hợp với chiến lược chơi các loại. Chuyển đổi vai giữa cung thủ, chiến binh và pháp sư. Xây công trình và kết hợp vũ khí kép, tài năng và khả năng của từng class. Tất cả tạo nên cuộc chiến bảo vệ quê hương đầy màu sắc và cảm xúc.

Craft Hero Full Crack | Craft Hero Fshare | Craft Hero Free Download | Craft Hero Việt hóa | Tải Game Craft Hero

Bạn cũng có thể thích