CRIMESIGHT

CRIMESIGHT-0xdeadc0de

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CrimeSight.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows10(64bit)
Processor: Intel Core i5 7300U 2.6GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 620
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Được biết, bối cảnh của trò chơi này sẽ lấy bối cảnh tại thành phố London vào năm 2075. Đây là thời điểm công nghệ bắt đầu có nhiều đột phá và các cơ quan chính phủ đã phát triển một hệ thống có khả năng tiên đoán tương lai. dự đoán các hoạt động bất hợp pháp và các hành vi nguy hiểm cho xã hội (có thể) sẽ xảy ra trong tương lai.

Tại một số thời điểm, hệ thống này đã dự đoán thành công ngày tận thế. Lúc này, các nhà chức trách đã nhanh chóng xây dựng một AI khác có tên là Sherlock nhằm mục đích nghiên cứu và đề ra các biện pháp ngăn chặn sự tuyệt chủng của loài người. Gameplay của CrimeSight chủ yếu xoay quanh sự tương tác của hai người chơi, cùng với hàng loạt nhân vật ảo trong mỗi bản đồ. Trong đó một trong hai game thủ sẽ có nhiệm vụ giết hại thường dân vô tội và người còn lại buộc phải làm mọi cách để ngăn chặn tên sát nhân.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Đối với những người nhập vai sát nhân, họ cần phải thực hiện một số yêu cầu đặc biệt mà trò chơi đưa ra thì mới có thể yên tâm luyện tập. Ngược lại, người chơi thứ hai sẽ cần tìm ra những tình tiết và manh mối quan trọng dẫn đến vụ án mạng. Chỉ sau khi thu thập đủ bằng chứng, họ mới được phép hành động.

Bạn cũng có thể thích