Criminal Dissidia

Criminal.Dissidia-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KRYDFZ.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: i3
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GTX650
DirectX: Version 8.0
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game Anime Criminal Dissidia đi theo phong cách thẻ bài chiến lược Roguelike kết hợp phiêu lưu và nhập vai. Xây dựng bộ bài của riêng bạn, khám phá thế giới mở và trải nghiệm rất nhiều niềm vui trên vùng đất mới…

Sứ mệnh của chúng ta trong Criminal Dissidia game là cứu quê hương khỏi cuộc xâm lược của Mutania. Hãy chuẩn bị tinh thần và lực lượng thật tốt ngay từ bây giờ! Cuộc xâm lược của người Mutania đang đe dọa khắp thế giới. Một lời tiên tri đã đến với Mebius, yêu cầu họ phải tìm kiếm người anh hùng mới để giải cứu đất nước. Và đó chính là bạn, trái tim của Criminal Dissidia game.

Không có bất kỳ giới hạn nào khi khám phá vùng đất bí ẩn trong khi chơi Criminal Dissidia. Nhưng không phải mọi kết thúc đều tốt đẹp. Tại vùng đất Cyria, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau. Đảm bảo bộ bài luôn hoàn thiện ở mỗi thời điểm. Khám phá hơn 500 thẻ bài khác nhau trong game Criminal Dissidia với sự kết hợp vô cùng phong phú.

Chạm trán với vô vàn kẻ thù, tham gia chuỗi sự kiện ngẫu nhiên, nâng cấp anh hùng, bùa chú và rất nhiều nội dung thú vị đang chờ đợi bạn. Do cơ chế Roguelike, khi anh hùng hy sinh, bạn sẽ hồi sinh trong 1 hình hài mới nhưng vẫn được kế thừa di sản từ vòng trước để bắt đầu hành trình khám phá, chiến đấu mới.

Criminal Dissidia Full Crack | Criminal Dissidia Fshare | Criminal Dissidia Free Download | Criminal Dissidia Việt hóa | Tải Game Criminal Dissidia

Bạn cũng có thể thích