CrossCode – GOG

crosscode_1.4.2-2_(55218)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_crosscode_1.4.2-2_(64bit)_(55218).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: 2 GHz dual core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Hardware Accelerated Graphics with dedicated memory, 1GB memory recommended

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

CrossCode lấy bối cảnh là một tương lai xa, khi công nghệ tiên tiến tới mức một trò chơi MMO mang tên CrossWorlds đã được tạo ra, và chơi trực tiếp, trên một mặt trăng của một hành tinh lạ, tên gọi là Shadoon.

Bằng cách sử dụng các “avatar”, người chơi tại nhà có thể điều khiển nhân vật của mình tương tác với thế giới thực, tức là những kiến trúc, những khung cảnh thiên nhiên của CrossWorlds thực chất chính là môi trường của Shadoon.

Ở đây, nhân vật của chúng ta, Lea xuất hiện. Lea là một avatar, tức là nhân vật được điều khiển bởi người chơi, nhưng cô hoàn toàn không biết điều đó, và khác với những avatar khác, cô không thể nói. (Vì thế nên trong game Lea chỉ có thể nói một vài chữ như là “Lea”, “Hi”, “Bye”… Dễ thương chết được). Ngay khi bắt đầu trò chơi, Lea đã xuất hiện trên con tàu S.S.Solar mà ngay cả cô cũng không biết tại sao, nhưng những thủy thủ đoàn đã giúp cô lấy được những kĩ năng cần thiết trong hành trình khám phá Shadoon, và hơn nữa, là tìm ra gốc gác và sự thật về bản thân mình.

Trên đường đi, Lea gặp được sự hỗ trợ của bạn bè như Emilienator và C’Tron cùng với hội First Scholars, một tập hợp những thành viên hứng thú với những câu chuyện cũng như văn hóa trong quá khứ của mặt trăng Shadoon. Cùng với đó, cô bị săn đuổi bởi một sinh vật bí mật tự xưng mình là “Thần” và theo đuổi, tìm cách chiếm đoạt Lea ra khỏi CrossWorlds với những động cơ bí ẩn.

Source: https://www.gog.com/game/crosscode

Bạn cũng có thể thích