Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG

crowns_and_pawns_kingdom_of_deceit_1.0.2_(58545)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_crowns_and_pawns_kingdom_of_deceit_1.0.2_(64bit)_(58545).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: at least 1.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: with DX10 (shader model 4.0) capabilities
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Crowns và Pawns: Kingdom of Deceit là game phiêu lưu giải đố lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển point-and-click đưa bạn khám phá lịch sử bí ẩn của châu Âu. Milda – một cô gái đến từ Chicago – bất ngờ nhận được di chúc của người ông quá cố. Ông dường như muốn cô trở thành người thừa kế kiêm người bảo vệ cuối cùng của một bí mật gia đình. Sau nhiều gợi ý mơ hồ, Milda bị vướng vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm sự thật.

Trong game Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit, hãy trải nghiệm những câu chuyện huyền thoại của Đại công tước Litva, cẩn trọng với các nhân vật phản diện của KGB, giải những câu đố và làm theo gợi ý để hé lộ bí mật của một vị vua không bao giờ đăng quang. Nhưng hãy cảnh giác vì anh ta không tin tưởng ai cả. Bạn có thể là người đó chứ?

Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG Full Crack | Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG Fshare | Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG Free Download | Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG Việt hóa | Tải Game Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit – GOG

Bạn cũng có thể thích