Crysis 3 Remastered

Crysis.3.Remastered-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64 bit
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI /AMD Radeon 470
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong game hành động FPS Crysis 3 Remastered, số phận của thế giới một lần nữa lại nằm trong tay bạn. Hãy quay trở lại cuộc chiến với tư cách là siêu chiến binh Prophet, sử dụng cung tên Predator Bow tự động bắn ra các mũi tên điện, chất nổ và carbon để đối đầu với những kẻ thù mới và cũ đang đe dọa hòa bình mà bạn đã nỗ lực đạt được.

Cuộc tìm kiếm người ngoài hành tinh Alpha Ceph vẫn tiếp tục, nhưng bây giờ bạn cũng có nhiệm vụ vạch trần sự thật đằng sau tập đoàn CELL, công ty đã biến thành phố New York thành một khu rừng đô thị nhiệt đới rộng lớn được che phủ bởi một mái vòm nano khổng lồ.

Được trang bị Nanosuit huyền thoại, bạn phải đánh giá, thích nghi và tấn công trong khi chọn con đường của mình và chiến đấu qua bảy quận riêng biệt của New York. Hãy tiêu diệt đối thủ của bạn trong một ngọn lửa tàn bạo bằng cách sử dụng công nghệ vượt trội của Nanosuit, hoặc sử dụng khả năng tàng hình để đạt được mục tiêu và trở thành vị cứu tinh thầm lặng của nhân loại.

Chọn con đường và cách tiếp cận bạn muốn. Chiến đấu với những khẩu súng rực sáng và tận dụng tối đa công nghệ vượt trội của Nanosuit, hoặc lựa chọn tàng hình và sử dụng Nanosuit để trở thành vị cứu tinh thầm lặng mà thế giới đang chờ đợi.

Cuộc chiến này đòi hỏi những vũ khí tốt nhất hiện có. Bạn sẽ có một kho vũ khí với các công cụ quân sự tốt nhất trên Trái đất, ví dụ như Predator Bow. Hãy sử dụng nó để phóng ra những mũi tên siêu nhiệt và chống lại hỏa lực pháo binh hạng nặng. Đối mặt với một nhóm đối thủ đang đi bộ qua nước? Chỉ cần bắn 1 mũi tên Electro và đánh bại tất cả chúng cùng một lúc!

Tập đoàn CELL độc ác đã biến thành phố New York thành một khu rừng đô thị nhiệt đới rộng lớn nằm trong một mái nhà nano khổng lồ. Hãy đặt ra các chiến thuật mới để chiến đấu theo cách của bạn thông qua bảy cảnh quan hùng vĩ, sau đó đối đầu với kẻ thù ẩn náu bên trong.

Bạn cũng có thể thích