Cuphead – GOG

cuphead_1.3.4_(58147)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_cuphead_1.3.4_(58147).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8400
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GT
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nếu bạn vẫn chưa có dịp xem qua serie phim hoạt hình Cuphead thì hai nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình này là Cuphead và Mugman. Và câu chuyện diễn ra trong tựa game Cuphead lần này, kể về một chuyến phiêu lưu mới của cả hai. Khi hai nhân vật của chúng ta đến chơi tại một sòng bạc, thuộc sở hữu của một tên Ác Quỷ. Họ liên tục chiến thắng và thu hút được sự chú ý của tên Ác Quỷ.

Hắn đã đưa ra một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn. Đó chính là một cuộc cá cược và nếu chiến thắng nguyên cả sòng bạc sẽ thuộc về hai người họ và ngược lại nếu thất bại, linh hồn của cả hai sẽ thuộc về Ác Quỷ.

Tuy nhiên trong vụ cược lần này, Cuphead và Mugman đã phải nhận lấy thất bại. Quá hoảng sợ, cả hai đã cầu xin tên Ác Quỷ rũ lòng thương và tha cho họ. Họ đã được chấp nhận, nhưng đổi lại cả hai sẽ phải thực hiện cả phi vụ truy tìm những con nợ khác và thu hồi linh hồn của chúng về cho Ác Quỷ. Từ đây, nội dung chính của trò chơi Cuphead cũng chính thức được bắt đầu.

Vậy liệu những thử thách gì đang chờ đợi Cuphead và Mugman? Họ liệu có thể hoàn thành nhiệm vụ mà tên Ác Quỷ giao phó? Và liệu họ có thật sự được tên Ác Quỷ buông tha? Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá trong tựa game Cuphead.

Cuphead Full Crack | Cuphead Fshare | Cuphead Free Download | Cuphead Việt hóa | Tải Game Cuphead

Bạn cũng có thể thích