Cyber Manhunt

Cyber.Manhunt.A.Company.Man-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CyberManhunt.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-3220
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 610
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cyber Manhunt mô phỏng chân thực vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay, đó là quyền riêng tư và bạo lực mạng đang đe dọa nghiêm trọng đến quyền con người khi truy cập Internet. Thông qua những màn chơi giải đố trí tuệ hướng câu chuyện, người chơi sẽ cùng khám phá về cơ sở dữ liệu, hacker, dữ liệu cá nhân và hơn thế.

Chơi game Cyber Manhunt để khám phá về những vấn nạn trên mạng Internet hiện nay; đó là bạo lực mạng, dữ liệu cá nhân, quyền riêng và nhiều vấn đề xã hội khác. Câu chuyện trong game được lấy cảm hứng từ những sự kiện thực, vì vậy nó vô cùng chân thực và gần gũi với mọi người.

Internet giờ đây có vai trò vô cùng lớn trong đời sống con người. Tốc độ truyền tải thông tin cực kỳ nhanh chóng qua báo mạng, ứng dụng OTP, mạng xã hội… có thể khiến 1 sự kiện tiêu cực lan truyền khắp hành tinh chỉ sau… vài giây.

Ở 1 khía cạnh nào đó, tốc độ lan truyền tin tức nhanh chóng rất có lợi cho số đông, nhưng cũng sẽ có những cá nhân phải hứng chịu “búa rìu” dư luận, lăng mạ, xúc phạm… nặng nề từ các “anh hùng bàn phím” cho dù sự việc chưa được làm rõ. Đó chính là bạo lực mạng, và nhiều khi nó có tính sát thương cao hơn là lời nói trực tiếp.

Trong Cyber Manhunt PC, người chơi sẽ nhập vai hacker để khám phá những vấn đề về tấn công mạng, bạo lực mạng hay rò rỉ dữ liệu riêng tư. Hãy mang kinh nghiệm từ Untrusted vào trò chơi này để giải quyết những câu đố “hack” não chưa từng thấy.

Bạn cũng có thể thích