Cyberpunk 2077 Việt hóa – GOG

Cyberpunk.2077.v1.62.H2-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "REDprelauncher.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây (Google dịch)
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 12
Storage: 100 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bối cảnh trong Cyberpunk 2077 diễn ra ở một thế giới giả tưởng. Tại đó vào năm 2077, những tiến bộ khoa học đã vô cùng phát triển và đạt đến đỉnh cao. Bằng chứng lớn nhất cho sự phát triển đó chính là sự xuất hiện của những người máy, cùng công nghệ thay thế các bộ phận trên cơ thể bằng máy móc. Nhờ vào khả năng thay thế này, mà con người gần như có thể hoàn toàn bất tử và duy trì sự sống của mình mãi mãi. Tuy nhiên, những linh kiện thay thế này hoàn toàn không rẻ một chút nào và việc tìm kiếm được chúng để mua lại là một vấn đề vô cùng nan giải khác. Có thể nói, những công nghệ này sinh ra gần như chỉ để phục vụ những kẻ có tiền hoặc vì mục đích quân sự mà thôi.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai V (Five) một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật tại Thành phố đêm. V bị ám ảnh bởi sức mạnh cũng như vẻ đẹp của những linh kiện thay thế kia mê hoặc. Anh chàng hằng mơ ước sở hữu cho mình những linh kiện mạnh mẽ nhất để có cho mình một cơ thể bất tử. Để đạt được mục đích, anh chàng bắt đầu những cuộc chiến, những phi vụ trên khắp thành phố để tìm cho mình những món linh kiện mà mình hằng mong ước. Liệu hành trình của V sẽ như thế nào? Anh sẽ phải vượt qua những gì và tìm kiếm những linh kiện đó ở đâu? Và liệu cuối cùng V có đạt được mong ước, khát khao sở hữu cơ thể bất tử của mình? Tất cả sẽ có trong Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 Full Crack | Cyberpunk 2077 Fshare | Cyberpunk 2077 Free Download | Cyberpunk 2077 Việt hóa | Tải Game Cyberpunk 2077

Bạn cũng có thể thích