Daggerfall Unity – GOG Cut

daggerfall_unity_gog_cut_0.13.5b_(56627)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_daggerfall_unity_-_gog_cut_0.13.5b_gz_20220617_(56627).exe.exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
System: Windows 7 or greater
Processor: A modestly capable CPU (Intel i3 or equivalent)
Memory: 2 GB
Graphics: DirectX11 capable (or OpenGL 3 capable) graphics card with 1GB video RAM and up-todate drivers

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Elder Scrolls II: Daggerfall được nhận định là một phần game rất quan trọng trong toàn bộ series vì nhiều lý do: phần game này mở đầu cho series và sẽ tiếp tục với các phần Morrowind, Oblivion và Skyrim, và phần này cũng đã đạt giải Game của Năm. Vấn đề là, game dù có hay cách mấy thì cũng đã ra đời từ năm 1996, thế nên nếu phát hành lại vào năm 2022 thì sẽ như thế nào?

Các game 3D thời kỳ đầu không có được độ mượt mà và dễ di chuyển như các tựa game hiện đại, và vì vậy nó có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, nhà phát triển Elder Scrolls sẽ không để điều đó xảy ra một khi họ muốn đưa phần game này quay trở lại. Cụ thể là nhà phát triển đã tung ra Daggerfall Unity – Good Old Games Cut tuyệt vời dù chưa phải là bản phát hành chính thức của Bethesda.

Daggerfall Unity – GOG Cut là phiên bản mô phỏng lại của game nhập vai cổ điển mọi thời đại từ series The Elder Scrolls, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ hiện đại. Điều này có được là nhờ đội ngũ những người sáng tạo đầy nhiệt huyết làm việc dưới sự chỉ đạo của Daggerfall Unity.

Dự án đầy tham vọng này, được Gavin “Interkarma” Clayton khởi xướng hơn một thập kỷ trước, nhằm mang lại trải nghiệm độc đáo của game RPG thế giới mở cổ điển cho thế hệ game thủ mới. Nhờ những nỗ lực của GamerZakh, một người sáng tạo nội dung trò chơi có tình yêu với các tác phẩm kinh điển, giờ đây nhiều người chơi trẻ tuổi đã có thể thưởng thức GOG Cut đặc biệt với Daggerfall Unity.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải game và khởi chạy. GOG Cut of Daggerfall Unity không yêu cầu bất kỳ cập nhật đặc biệt nào. Nhờ các cài đặt và mod đã được GamerZakh lựa chọn, bạn có thể khám phá thế giới phong phú của Daggerfall với hình ảnh và lối chơi nâng cao. Hình ảnh độ phân giải cao với độ sáng mới, khoảng cách kéo dài hơn nhiều, hỗ trợ cho các bản mod và quan trọng nhất là một số tinh chỉnh về chất lượng nội dung, bao gồm cả điều khiển góc nhìn thứ nhất mượt mà hơn.

Source: https://www.gog.com/game/daggerfall_unity_gog_cut

Bạn cũng có thể thích