Danganronpa S: Ultimate Summer Camp

Danganronpa.S.Ultimate.Summer.Camp-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "danganronpa s ultimate summer camp.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 Home 64-bit
Processor: Intel Core i5-750
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 740 1GB
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Danganronpa S: Ultimate Summer Camp sẽ đưa bạn đến một khu nghỉ mát và tuyển mộ các nhân vật, huấn luyện, nâng cấp chỉ số cho họ.

Nếu bạn còn nhớ thì từng có một boardgame mang tên Ultimate Talent Development Plan rất thú vị xuất hiện trong Danganronpa V3: Killing Harmony ra mắt hồi năm 2017. Nó rất được hoan nghênh và từ đó dẫn đến sự ra đời của Danganronpa S: Ultimate Summer Camp – phiên bản nâng cấp của trò boardgame này.

Theo thông tin từ nhà phát triển, bối cảnh của Danganronpa S: Ultimate Summer Camp là khu nghỉ mát trên đảo Jabberwock, nơi game thủ sẽ tuyển mộ các nhân vật vào đội hình và huấn luyện, nâng cấp chỉ số cho họ để tham gia vào các trận chiến vui nhộn.

Về mặt gameplay, bạn có thể xem đây là phiên bản anime của trò cá ngựa và những viên xúc xắc, nhưng thú vị hơn rất nhiều. Mỗi nhân vật có nhiều chỉ số khác nhau và sẽ được cải thiện khi lên cấp hoặc giao tiếp với nhau tại các ô sự kiện (Event Square) trên “đường đua”, trong khi các ô kỹ năng (Skill Square) sẽ cho kỹ năng mới.

Bên ngoài đường đua, game thủ có thể vào shop và dùng Monocoin, Monokuma Medal để mua vũ khí và trang bị cho nhân vật của mình. Cuộc chơi sẽ kết thúc sau 50 ngày (tức 50 lượt đổ xúc xắc). Game sẽ có hơn 1,000 cảnh sự kiện khác nhau, cũng như nhiều bộ đồ tắm từ sexy đến đáng yêu dành cho các nhân vật của nó.

Bạn cũng có thể thích