Danganronpa V3: Killing Harmony

Danganronpa.V3.Killing.Harmony.Anniversary.Edition-Razor1911

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 26 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Về lối chơi, Danganronpa V3: Killing Harmony giữ kết cấu quen thuộc như hai tựa game trước. Game chia thành hai phần chính: Cuộc sống học đường (School Life) và Phiên tòa lớp học (Class Trial). Trong phần Cuộc sống học đường, các nhân vật sẽ trò chuyện, tương tác với nhau, một số cố gắng trở thành bạn bè để tin cậy nhau trong hoàn cảnh khó khăn, và câu truyện được phát triển, ấy là cho tới khi án mạng diễn ra. Thời điểm phát hiện có người bị sát hại cũng là lúc phiên tòa lớp học bắt đầu. Trong phiên tòa, các nhân vật sẽ tranh cãi lẫn nhau, và người chơi cần dùng “viên đạn sự thật” để tìm ra kẽ hở trong những lời suy luận hay biện hộ được đưa ra, từ đó lùng ra kẻ sát nhân.

Cách chơi được gìn giữ trung thành so với những phiên bản trước, nhưng không có nghĩa rằng Danganronpa V3: Killing Harmony thiếu đi sự đổi mới. Phiên bản này sẽ có những thời điểm các nhân vật đồng loạt tranh cãi, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, khiến việc xác định kẽ hở trở nên khó khăn hơn. Đồng thời những mini-game mới xuất hiện trong phiên toà sẽ đa dạng hóa trò chơi và thay đổi bầu không khí của trò chơi.

Như đã nhắc đến ở trên, cốt truyện của Danganronpa V3: Killing Harmony hoàn toàn không liên quan tới các phần trước. Có thể nói, dòng game đã đón nhận một khởi đầu mới. Với một số người, việc trải nghiệm một game mà đã có rất nhiều phần mở rộng thật sự… đáng ngại. Để thấu hiểu được toàn bộ cốt truyện và nội dung liên quan, họ phải chơi không chỉ một game mà hơn thế nữa, phần kết câu chuyện Danganronpa cũ lại nằm ở một bộ phim hoạt hình chứ không phải game.

Danganronpa V3: Killing Harmony tuy gán mác Danganronpa, có cơ chế chơi tương tự nhưng nội dung lại mới hoàn toàn, nên game rất phù hợp cho những người chơi mới trải nghiệm. Nếu bạn bắt đầu dòng game này nhưng lo sợ bỏ lỡ điều gì thì có lẽ Danganronpa V3: Killing Harmony là xuất phát điểm tuyệt vời cho bạn.

Danganronpa V3: Killing Harmony Full Crack | Danganronpa V3: Killing Harmony Fshare | Danganronpa V3: Killing Harmony Free Download | Danganronpa V3: Killing Harmony Việt hóa | Tải Game Danganronpa V3: Killing Harmony

Bạn cũng có thể thích