Dark Reign 2 – GOG

dark_reign_2_1.3_(56283)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_dark_reign_2_1.3_(56283).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
System: Windows (7, 8, 10, 11)
Processor: 1 GHz
Memory: 256 MB RAM
Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 9.0c

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Hoạt động trong thành phố đang diễn ra rầm rộ với việc Sprawlers thực hiện các cuộc giao tranh thường xuyên và thiết lập các khẩu đội phòng không quấy rối giao thông trên không. Tình hình ở Khu vực 13 là tồi tệ nhất. Sau khi bị bắn hạ bởi một trong những khẩu đội, mục tiêu đầu tiên của Strike Force là giải cứu một căn cứ khỏi bị phá hủy, đẩy lùi lực lượng Sprawler và dọn sạch tất cả các khẩu đội phòng không trong khu vực để có thể thực hiện một cuộc không kích vào căn cứ Sprawler. Trên đường đi, trận động đất đầu tiên xảy ra, gần như phá hủy lực lượng cứu hộ của Lực lượng tấn công căn cứ.

Trong nhiệm vụ tiếp theo, JDA cũng phát hiện ra ngôi đền của Togra đã bị hư hại trong trận động đất. Họ muốn điều tra. Strike Force bắt một linh mục Voodun làm tù nhân và buộc anh ta đưa họ đến đền thờ. Nhưng trên đường đi, các cột trụ Togran mạnh mẽ ngăn cản việc di chuyển lên đồi mà không bị phá hủy. Để đối phó với điều này, Lực lượng tấn công triển khai bộ binh trên không để phá hủy hai máy phát điện Togran để vô hiệu hóa các trụ và tiến hành. Tại địa điểm này, họ phát hiện ra một hiện vật di động kỳ lạ, giống như một phiến đá cổ trên một nền tảng lơ lửng. Cygnet cho biết các cấp bậc cao hơn muốn nghiên cứu hiện vật và ra lệnh cho Lực lượng tấn công di tản artficat đến một người vận chuyển.

Ngay sau đó, cuộc trò chuyện trên radio cho thấy kế hoạch sơ tán đang có hiệu lực và có một trạng thái hoảng loạn. Trong một khu vực rừng rậm, một lực lượng lớn JDA đang di tản mà không có sự cho phép và chủ yếu quan tâm đến chính họ. Kế hoạch của họ khiến họ từ bỏ trụ sở của họ tại một cánh cổng lớn được cấp điện, nhằm ngăn chặn đám Sprawler xâm nhập vào khu vực. Strike Force được gửi đến để đối phó với những kẻ hèn nhát trước khi chúng có thể trốn thoát, sau đó là đẩy lùi bọn Sprawlers và xây dựng các máy phát điện trên cổng, kích hoạt nó. Với sự kiểm soát của JDA đối với lĩnh vực này được lấy lại, Strike Force được di dời.

Đó là vào thời điểm tìm thấy rằng có ba hiện vật Togran. Strike Force được giao nhiệm vụ lấy lại cổ vật thứ hai được giấu trong một ngôi đền nhưng trên đường đi, gặp phải sự kháng cự nặng nề của những kẻ sùng bái tự sát không rõ nguồn gốc, cũng như Baron Samedi, theo truyền thống là sức mạnh Sprawler từ Đền thờ. Mặc dù vậy, lực lượng Strike vẫn có thể xác định vị trí và sơ tán hiện vật. Sau đó, thử thách là tìm ra thứ ba. Điều này đạt được nhờ một cuộc tấn công lớn ở vùng núi Bắc Cực để bắt Booda Shun, Giáo chủ Voodun, người tiết lộ vị trí của hiện vật thứ ba. Ẩn trong một khu vực thành phố, Strike Force phải tìm thấy nó trước khi Sprawlers làm. Vấn đề không chỉ là đẩy lùi Sprawlers mà còn phải chịu sự trừng phạt từ những trận động đất thường xuyên trong khu vực.

Về cuối, kế hoạch sơ tán đang trong giai đoạn cuối. Tuy nhiên, JDA không mong muốn các hiện vật được đưa vào tay các Sprawlers, cùng với các Sprawler rời đi cùng với họ. Họ cố gắng phá hủy cả ba hiện vật, nhưng không thể vì ba lý do. Đầu tiên, cần phải có một lực lượng công phá lớn để tiêu diệt chúng. Thứ hai, chúng phải bị tiêu diệt cùng một lúc. Cuối cùng, việc phá hủy các đồ tạo tác sẽ mang đến ngày tận thế. Trong giai đoạn cuối, khi những công dân JDA cuối cùng đang được sơ tán, Cygnet yêu cầu Lực lượng tấn công hy sinh bản thân bằng cách ở lại và phá hủy các hiện vật, đạt được điều này bằng cách thu thập chúng xung quanh một số lượng lớn các nhà máy năng lượng nguyên tử trước khi cho nổ chúng. Nó kết thúc với sự đánh bại của Sprawlers, sự cứu rỗi của JDA với tư cách là Imperium, sự hủy diệt của Trái đất và sự mất mát của Strike Force. Điều này đưa Chiến dịch JDA đến một kết thúc khá buồn và đột ngột. Đây là phần kết hợp chuẩn và đặt nền cho phần tiền truyện của Dark Reign: Tương lai của Chiến tranh và gói mở rộng.Bách Khoa Toàn Thư site:upwikivi.top

Bạn cũng có thể thích