Darkest Dungeon II

Darkest.Dungeon.II.v1.00.50313-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Darkest Dungeon II.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Hệ điều hành: Windows 10
CPU: Intel i5-4460, AMD Athlon X4
RAM: 8GB
GPU: NVIDIA GeForce GTX 950, AMD R7 370
Lưu trữ: 6GB

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Darkest Dungeon II đã chính thức được tung ra dưới hình thức truy cập sớm trên nền tảng Epic Games. Vậy, trò chơi này khác biệt như thế nào và liệu có đủ sức thu hút người chơi cách mà phiên bản trước đã làm?

Nối tiếp những sự kiện của phần game đầu tiên, bản chơi thử Darkest Dungeon II giới thiệu đến một thế giới trên bờ vực tận diệt, nơi sự điên cuồng đang dần chiếm lấy con người, những tà phái và quái vật hung tợn không ngừng hoành hành và đem đến sự suy đồi khắp mọi vùng đất. Người chơi, kẻ nắm giữ ngọn lửa hi vọng cuối cùng của nhân loại và có nhiệm vụ dẫn dắt một nhóm anh hùng phiêu lưu đến ngọn núi lạnh giá và ngăn chặn đại họa sắp xảy đến với nhân loại.

Xuất phát từ một khoảng không tăm tối, bạn sẽ phải lựa chọn nên một chương hay câu truyện/thực tại cho chuyến phiêu lưu của mình, gói gọn trong phạm vi của bản chơi thử Darkest Dungeon II, trò chơi chỉ đem đến một trên tổng số sáu chương sẽ được phát hành.

Và trên con đường u tối, lạnh lẽo ấy, người chơi sẽ đụng độ một ngã tư, là nguồn sáng đầu tiên và cũng là cuối cùng của trò chơi, nơi bạn sẽ có thể chiêu mộ đồng minh, những anh hùng mạnh mẽ sở hữu kỹ năng đặc biệt, được chọn cho chuyến hành trình đầy gian nan.

Sẽ có bốn nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn, bao gồm Plague Doctor, Grave Robber, Highwayman và Man-at-Arms, với năm nhân vật khác như Jester hay Hellion sẽ có thể được “mở khóa” sau mỗi lần nâng cấp Profile. Tương tự như bản Darkest Dungeon, đội hình sẽ được chia làm bốn vị trí chính cho tối đa bốn nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng tương ứng với tầm đánh riêng biệt và thường chỉ hiệu quả nhất ở một vài ô nhất định.

Tuy nhiên, không có nghĩa là nhân vật đấy sẽ “phế” hoàn toàn khi đứng vào những vị trí bất lợi, thay vào đó họ đều có đủ hai loại đòn tấn công tầm gần và xa. Nên việc sắp xếp vị trí vẫn đóng vai trò cốt lõi, nhưng cũng không khó nhằn tới mức buộc bạn phải khởi động lại trò chơi nếu xếp sai thứ tự.

Darkest Dungeon II Full Crack | Darkest Dungeon II Fshare | Darkest Dungeon II Free Download | Darkest Dungeon II Việt hóa | Tải Game Darkest Dungeon II

Bạn cũng có thể thích