Darkest Dungeon – GOG

darkest_dungeon_gog_(28859)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_darkest_dungeon_24839_(28859).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài tất cả các file trong đó
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Open GL 3.2+ Compliant
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: 1080p, 16:9 recommended

Cốt truyện trong Darkest Dungeon xoay quanh một tay nhà giàu quái dị, mà được game gọi với cái tên là “The Ancestor” (tổ tiên) vốn thừa mứa tiền bạc đến mức ăn tiêu cả đời không hết, nhưng tay này vẫn cảm thấy cuộc sống trống vắng dù vây quanh lúc nào cũng là rượu ngon, gái đẹp.

Thế rồi một ngày nọ, hắn nghe thấy những tiếng nói kỳ lạ vang vọng trong đầu, thôi thúc hắn phải tìm thấy điều bí mật được chôn giấu ngay bên dưới tòa dinh thự này.

Tiêu tốn hết cả gia sản vào việc đào bới cả một mê cung ngay bên dưới trang viên của dòng họ, cuối cùng The Ancestor tìm thấy được một cánh cổng ma quái dẫn vào một điện thờ cổ xưa bị chôn vùi biết bao thế kỷ. Và một thực thể kinh khủng thức tỉnh, giết sạch bọn phu mỏ cũng như nhập vào xác của The Ancestor.

Ý thức được hành động ngu si của mình, trước khi hoàn toàn bị thực thể ma quái kia chiếm hữu cả tinh thần lẫn thể xác, The Ancestor đã viết một bức thư gửi cho hậu duệ duy nhất còn sót lại của dòng tộc (là người chơi), kêu gọi anh ta quay về để cứu lấy gia tộc và ngăn chặn con quái vật tà ác lại.

Source: https://www.gog.com/game/darkest_dungeon

Bạn cũng có thể thích