Darksiders Genesis – GOG

darksiders_genesis_1.04a_(40304)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_darksiders_genesis_1.04a_(40304).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
Processor: AMD FX-8320 (3.5 GHz) / Intel i5-4690K (3.5 GHz) or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Darksiders Genesis là kẻ nối nghiệp “chính thống” của dòng game Darksiders, ngay cả khi trò chơi sử dụng một góc quay camera hoàn toàn khác biệt.

Khi lần đầu biết về Darksiders Genesis, người viết cảm thấy đây có lẽ là một trò chơi spin-off của dòng game Darksiders bởi góc quay camera từ trên cao hoàn toàn khác biệt với những tựa game được đánh số 1 2 3 của series này. Ấn tượng đó đã hoàn toàn thay đổi khi tác giả được tận tay chạm vào trò chơi: Darksiders Genesis là một tựa game Darksiders “chính thống,” dù nó mang một vẻ ngoài khác hẳn với các bậc đàn anh.

Nếu bạn chưa biết về Darksiders, đây là một dòng game được xây dựng dựa trên các truyền thuyết và nhân vật xuất hiện trong Kinh Thánh, nhưng được gia công lại bằng trí tưởng tượng của những người làm game. Tất cả các phiên bản của series đều được biết đến với gameplay đậm chất hành động, một cốt truyện được cố ý “lên gân” nơi các nhân vật đều ngầu ngụa, bá đạo và âm mưu xoay trời, chuyển đất bằng thực lực của mình. Thế giới của Darksiders vừa đen tối lại vừa tươi sáng, bởi của game luôn khai thác những âm mưu quỷ kế giữa đủ loại thiên thần, ác quỷ và những tổ chức cổ xưa, trong khi sử dụng phong cách hoạt hình và tông màu sáng, sặc sỡ để không tạo cảm giác nặng nề cho game thủ. Đây là một sự kết hợp có phần lạ lùng, nhưng lại thể hiện sức cuốn hút một cách kỳ lạ qua cả bốn bản game.

Về mặt cốt truyện, Darksiders Genesis là một prequel chính thức của Darksiders 1, tức những gì xảy ra trong tựa game này lấy mốc thời gian trước khi các sự kiện trong Darksiders 1 diễn ra. Bạn sẽ đi cùng War và Strife – hai trong số bộ tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền – trong cuộc hành trình ngăn chặn âm mưu phá hoại sự Cân Bằng theo lệnh của Charred Council (tạm dịch là “hội đồng cháy bỏng”). Theo những gì mà War và Strife được biết, kẻ khởi động âm mưu này và cũng là đối thủ chính của bạn trong trò chơi là chúa quỷ Lucifer Lucy, theo cách gọi của Strife. Để ngăn chặn âm mưu của Lucy, game thủ sẽ phải tham gia vào cuộc chiến với cả thiên thần lẫn ác quỷ, khám phá những địa danh chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng và chứng kiến sự ra đời của Bảy Phong Ấn (Seven Seals) để bảo vệ thế giới của con người.

Sau một Darksiders 3 không hấp dẫn như mong đợi, Darksiders Genesis là một bất ngờ thú vị cho người viết bởi trò chơi thực sự đem lại cảm giác quyền năng lẫn sự thử thách cần thiết, và có sự phối hợp mượt mà giữa gameplay, hình ảnh và độ khó. Đây là một tựa game xứng đáng để thưởng thức trong những ngày rảnh rỗi dịp cuối tuần, đặc biệt là nếu bạn từng chơi qua hai bản Darksiders đầu tiên và yêu thích gameplay của chúng.

Source: https://www.gog.com/game/darksiders_genesis

Bạn cũng có thể thích