Darksiders II Deathinitive Edition – GOG

darksiders2_deathinitive_2.1.0.4

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_darksiders2_deathinitive_2.1.0.4.exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
Processor: 2.0Ghz Intel® Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
DirectX: Version 9.0c
Storage: 13 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cũng giống như bản remaster của Darksiders, phiên bản tương tự của Darksiders II chỉ nâng cấp đồ họa và giữ lại toàn bộ nội dung như trải nghiệm ban đầu.

Một điểm khác biệt khác là phiên bản mới này tích hợp tất cả các DLC từng được phát hành trước đây cho tựa game gốc, trong đó có một số cốt truyện mới và còn lại chủ yếu là trang bị hoặc vũ khí cộng thêm cho nhân vật. Deathinitive Edition là cách chơi chữ giữa hai từ Death và Definitive trong tiếng Anh, do nhân vật chính của người chơi là kỵ sĩ Khải Huyền có tên Death và phiên bản này vừa nâng cấp đồ họa lại vừa bao gồm trọn bộ nội dung của game gốc.

Cốt truyện của Darksiders II Deathinitive Edition lấy bối cảnh diễn ra song song với những gì mà bạn đã trải nghiệm trong Darksiders Warmastered Edition. Nhân vật của người chơi lần này là Death, em trai của War và cũng đồng thời là một trong bốn kỵ sĩ Khải Huyền (Horsemen of the Apocalypse) có nhiệm vụ gìn giữ trật tự và cân bằng cho ba cõi thế giới. Khi nghe tin War bị kết tội, Death tin rằng anh trai mình vô tội và quyết định tìm cách tẩy rửa thanh danh cho War. Cuộc phiêu lưu của người chơi bắt đầu từ đây.

So với lối chơi hành động chặt chém tuyến tính trong Darksiders, phần hai của series này chuyển sang môi trường màn chơi thế giới mở hết sức rộng lớn, trong khi vẫn duy trì các yếu tố gameplay quen thuộc và bổ sung thêm một số yếu tố mới. Hệ thống chiến đấu vẫn mang nhiều cảm giác chặt chém tương tự các phần chơi God of War cũ, với các đòn tấn công ở nhịp độ nhanh và dữ dội. Hệ thống kỹ năng của nhân vật chính được chia thành hai trường phái thiên về tấn công và phòng thủ, cùng với số lượng rất lớn các loại trang bị như thường thấy trong những tựa game nhập vai.

Đồ họa cũng là một điểm cộng trong Darksiders II Deathinitive Edition khi xét ở góc độ đây là một tựa game thế giới mở rộng lớn. Môi trường màn chơi được xây dựng hết sức sắc nét và đa dạng với các hiệu ứng ánh sáng khá ấn tượng. Đặc biệt là nhân vật Death nhìn rất ngầu với khuôn mặt luôn che phủ bằng mặt nạ, nhất là khi chuyển thể sang Reaper thì hết sức ấn tượng và trông rất “bá đạo”. Phần lồng tiếng cho các nhân vật, đặc biệt là Death cũng gây ấn tượng không kém khi xét ở khía cạnh yếu tố này rất thường bị xem nhẹ trong phần lớn trò chơi trên thị trường. Không may là phiên bản trên PC có khá nhiều lỗi linh tinh so với console, rất dễ gây bực mình khi trải nghiệm. Bù lại, game có giá trị chơi lại ở mức tương đối dành cho những ai thích sự hoàn hảo.

Sau cuối, Darksiders II Deathinitive Edition tuy có một số vấn đề của riêng trò chơi nhưng vẫn thu hút được người chơi nhờ vào trải nghiệm khá thú vị, cảm giác “chặt chém” vẫn hết sức hấp dẫn đặc biệt trong những trận đánh boss “khủng”. Hàng loạt cơ chế gameplay được xây dựng cực tốt và thuận tiện cho người chơi là một điểm cộng rất lớn. Ở khía cạnh khác, môi trường màn chơi rộng lớn cũng là một điểm cộng với những ai thích khám phá, nhưng sẽ là điểm trừ với bạn nào không thích hệ thống nhiệm vụ nặng tính lặp lại của trò chơi. Nếu yêu thích thể loại game hành động chặt chém cũng như phần chơi trước trong series, đây vẫn là một cái tên rất đáng chú ý mà bạn khó lòng bỏ qua. Với những ai chưa từng chơi phiên bản gốc của trò chơi thì Deathinitive càng là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ.

Source: https://www.gog.com/game/darksiders_ii_deathinitive_edition

Bạn cũng có thể thích