Darksiders III – GOG

darksiders_iii_1.4a_(33825)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_darksiders_iii_1.4a_(33825).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
Processor: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sau hơn sáu năm trời dài chờ đợi, cuối cùng thì Darksiders III cũng được chính thức phát hành. Đáng chú ý là tựa game này vẫn được phát triển bởi đội ngũ những người đã từng tham gia vào phát triển hai phần chơi trước, nhưng dưới cái tên một studio được thành lập hoàn toàn mới.

Darksiders III đưa người chơi đến với Fury, một pháp sư trong bốn kỵ sĩ Khải Huyền (Four Horsemen of the Apocalypse). Câu chuyện diễn ra song song với thời điểm của các phần chơi trước và bạn được Charred Council giao nhiệm vụ đi tiêu diệt bảy tội lỗi (Seven Deadly Sins) ở trái đất, nơi mà cả hai phe thiên thần và ác quỷ đang có cuộc chiến khốc liệt khiến loài người bị diệt vong. Và câu chuyện sẽ mở dần qua những trận đánh boss hết sức đa dạng và thử thách.

Phần chuyển động của các nhân vật cũng làm khá tốt, nhưng ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến thiết kế nhân vật hết sức độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng. Từ “đồng bọn” Watcher của người chơi cho đến những con quái thông thường, hay những con boss hết sức khổng lồ với thiết kế cực ngầu, nhất là “bảy tội lỗi” nói trên mà Fury phải săn lùng. Đơn cử như Sloth (lười biếng), ban đầu trông như con châu chấu bị béo phì ngồi trên “ngai vàng”, được một bầy quái vật mang hình hài giống loài bọ cánh cứng khiêng. Đến khi hắn bị “hạ bệ” thì trông như một con sâu róm bụng phệ lết đi bằng những cái chân gián. Quan trọng là hắn to gấp vài chục lần so với nhân vật chính!

Lối chơi trong Darksiders III vẫn giữ nguyên những yếu tố cơ bản trước đây và bổ sung vài yếu tố làm mới trải nghiệm. Tuy nhiên, trò chơi đẩy độ khó cao hơn rất nhiều ngay cả ở mức dễ nhất. Đây có lẽ là một tin không vui với nhiều người chơi vì nó khiến trò chơi có thể không phù hợp với nhiều đối tượng như hai phần trước. Hệ thống chiến đấu của game tập trung nhiều vào khả năng né tránh đúng thời điểm của nhân vật, thưởng sát thương khá hậu cho bạn trong những pha hành động tích tắc này. Thế nhưng, nếu người chơi chỉ sai lầm một nút nhấn thì cái giá phải trả cũng rất đắt, có thể lấy đi sinh mạng của nhân vật. Chính điều này khiến tôi đã phải vô cùng thận trọng khi chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào, kể cả những con quái vốn được coi là “cắc ké”.

Sau cuối, Darksiders III là một sự thay đổi nhịp độ chơi trong trải nghiệm chặt chém quen thuộc của series này. Các nhà phát triển thật sự đã làm rất tốt khi biến từng phần chơi thành một trải nghiệm khác biệt và phần chơi thứ ba này cũng không phải là ngoại lệ. Nếu không ngại thử thách thì đây là một tựa game “chặt chém” rất đáng để bạn thử sức, nhưng đó chắc chắn không phải là một trải nghiệm nhẹ nhàng như hai phần chơi trước đâu. Tôi đã cảnh báo trước rồi đấy!

Source: https://www.gog.com/game/darksiders_iii

Bạn cũng có thể thích