Darksiders Warmastered Edition – GOG

darksiders_warmastered_edition_cs2679_(13251)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_darksiders_warmastered_edition_cs2679_(13251).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Darksiders được phát hành lần đầu vào năm 2010 cho thế hệ máy chơi game đời trước. Phiên bản remaster chỉ nâng cấp đồ họa chứ giữ lại toàn bộ nội dung lẫn trải nghiệm ban đầu. Warmastered Edition là cách chơi chữ do nhân vật chính của người chơi là kỵ sĩ Khải Huyền có tên là War, cùng lối chơi chặt chém đặc trưng ở góc nhìn thứ ba của trò chơi.

Cốt truyện trong Darksiders Warmastered Edition lấy bối cảnh vào thời kỳ Thiên đường và Địa ngục đang diễn ra cuộc chiến hết sức căng thẳng. Thế rồi một tổ chức gọi là Charred Council đã nổi lên và lập lại trật tự và cân bằng, tạo nên một nhóm chiến binh gọi là bốn kỵ sĩ Khải Huyền với nhiệm vụ thực thi và giữ cân bằng thế giới. Bốn kỵ sự này gồm có War, Death, Strife và Fury. Giữa cuộc xung đột thì nhân loại nổi lên và nhanh chóng được thừa nhận là một vương quốc thứ ba. Người chơi vào vai kỵ sĩ Khải Huyền War, bị gài bẫy và tống giam vào ngục một thế kỷ và sau đó trao cho cơ hội chứng minh sự vô tội của bản thân. Cuộc chiến của bạn bắt đầu từ đây.

So với phiên bản gốc phát hành lần đầu vào năm 2010, đồ họa của bản Warmastered sắc nét hơn nhiều nhưng vẫn mang cảm giác đây là một tựa game cũ. Dù vậy, bạn có thể thấy rõ các khu vực đều có kiến trúc và chất liệu hình ảnh rất riêng, tạo cảm giác khác biệt với những địa điểm còn lại trong suốt trải nghiệm. Không còn những cảm giác cảnh nền mờ mờ do chất lượng texture thấp vì giới hạn của phần cứng trong các hệ game console cũ nữa. Từ các khe vực trong Địa ngục cho tới những khung cảnh đổ nát của thành phố ở Trái đất, tất cả đều khá sự đa dạng về phong cách.

Sau cuối, Darksiders Warmastered Edition là một trải nghiệm chặt chém khá thú vị. Mặc dù không có điểm gì sáng tạo so với các tựa game cùng thể loại nhưng trò chơi vẫn tạo được chỗ đứng riêng nhờ vào phần cốt truyện khá hấp dẫn. Ngay cả nhân vật chính, ngoài dựng hình mang bộ giáp hết sức “hầm hố” ra thì cũng không có đặc điểm gì nổi trội đáng nhớ. Dù vậy, nếu muốn tìm một tựa game chặt chém mà bạn có thể vừa chơi vừa thưởng thức cốt truyện thú vị thì đây là một cái tên rất đáng chú ý. Tuy nhiên, sự đơn giản trong trải nghiệm có thể khiến một số người chơi kỳ cựu của thể loại này cảm thấy không hợp với trải nghiệm mà game mang đến.

Source: https://www.gog.com/game/darksiders_warmastered_edition

Bạn cũng có thể thích