DaVinci Resolve Studio 18.0.0.14 BETA 3

DaVinci.Resolve.Studio.v18.0.0.14

DaVinci Resolve Studio là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để nâng cao giao diện của video.

Nếu bạn đang có ý định tìm một phần mềm chỉnh sửa video với nhiều chức năng mà chúng có thể khiến những video của bạn trở nên thật chuyên nghiệp. Vậy bạn nên tìm hiểu về DaVinci Resolve Studio – phần mềm làm video tuyệt vời tại bài viết này cùng chúng tôi.

Davinci Resolve là phần mềm được phát triển bởi DaVinci Systems, nhưng hiện nay đã được phát triển bởi Blackmagic Design. Đây là một phần mềm dựng phim vô cùng chuyên nghiệp. Phần mềm này có đầy đủ các công cụ để bạn co thể dễ dàng dựng phim, biên tập các video như: căt ghep cac video, xử lý âm thanh, chèn nhạc, chỉnh màu, làm các hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển âm… Đặc biệt, phần mềm này hiện nay hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành là Windows, MacOS và Linux.

DaVinci Resolve hiện nay là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và xử lý âm thanh hậu kỳ cho video 8K. Tất cả các vấn đề như chỉnh màu, chỉnh hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh đều được tích hợp vào trong phần mềm này. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích