Days Gone Việt hóa

Days.Gone.v1.07-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Play game tại đường dẫn "Days Gone/BendGame/Binaries/Win64" chạy file "DaysGone.exe"!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Đọc file Huongdan.txt ở trong Patch việt hóa để biết cách thực hiện nhé!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bits
Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Lấy bối cảnh hậu tận thế, Days Gone đưa người chơi đến với một đại dịch đã quét sạch hầu hết dân số của thế giới, biến con người trở thành những sinh vật được gọi là Freaker. Tuy nhiên, đây không hẳn là các xác sống mà bạn thường thấy trong những tựa game khai thác đề tài zombie. Mặc dù có một số điểm tương đồng, nhưng khác biệt lớn nhất là các Freaker vẫn là những sinh vật sống chứ không phải những xác chết và bị họ cắn không biến bạn thành một Freaker. Họ bị virus từ dịch bệnh kể trên gây đột biến cơ thể, thức tỉnh phần “con” ẩn sâu trong con người của họ, gây nên thảm họa cho xã hội từ đó.

Nhân vật của người chơi là Deacon St. John, một cựu chiến binh trở về nhà sau cuộc chiến ở Afgahanistan và tìm thấy niềm vui trong băng xe phân khối lớn Mongrels. Câu chuyện kể của nhân vật là những gì mà người chơi sẽ được trải nghiệm thông qua những đoạn hồi tưởng, lời thoại, những khoảnh khắc đáng nhớ và các nút thắt đầy bất ngờ. Toàn bộ trải nghiệm diễn ra hai năm sau thảm kịch nói trên, tưởng chừng đã làm thay đổi con người của Deacon mãi mãi. Các nhà biên kịch của Bend Studio đã khá thành công trong việc xây dựng một cốt truyện thú vị và hấp dẫn. Đó là chưa nói đến đội ngũ lồng tiếng đã giúp thổi hồn cho các nhân vật chính lẫn phụ khá ấn tượng.

Một điểm cũng gây ấn tượng không kém là số lượng nhiệm vụ theo cốt truyện khá nhiều. Đó là chưa kể hàng loạt thứ quen thuộc mà bạn có thể làm trong thế giới sandbox của trò chơi như chế tác, thu thập nguyên liệu cho mục đích này từ các ngôi nhà bỏ hoang, hay những chiếc ô tô cũ phơi mưa dãi nắng ngày đêm trong thế giới của trò chơi. Dùng chúng để tạo ra băng gạc, Molotov, bom hay thậm chí là để sửa xe hoặc các vũ khí cận chiến cho mục đích sinh tồn. Quan trọng nhất là phải chăm con xe của nhân vật chính như trứng mỏng vì đó là phương tiện quan trọng trong trải nghiệm game. Bạn có thể lái xe chu du khắp môi trường màn chơi, sử dụng nó để dịch chuyển nhanh, Quick Save và rất nhiều điều khác nữa.

Suốt thời gian trải nghiệm, tôi có cảm giác Days Gone là một tựa game về lái xe mô tô rong đuổi khắp mọi nơi, ngắm cảnh, tìm hiểu thêm về các nhân vật chính lẫn phụ, thực hiện các nhiệm vụ được giao phó. Đó là một cảm giác hết sức tuyệt vời mà có lẽ những ai “thà khóc trong chiếc BMW” không bao giờ có thể hiểu được. Càng trải nghiệm về sau, câu chuyện càng mở thêm nhiều tình tiết và nút thắt hấp dẫn, giúp người chơi dần dần khám phá một bức tranh hoàn chỉnh về thảm họa Freaker đã diễn ra như thế nào. Đó không phải là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, nhưng những tình tiết đong đầy cảm xúc và dàn nhân vật trong đó dưới sự hỗ trợ của các diễn viên lồng tiếng tài năng, đã giúp trò chơi có một chiều sâu về nội dung khá ấn tượng.

Sau cuối, Days Gone mang đến một trải nghiệm sinh tồn thế giới mở hết sức hấp dẫn với cốt truyện bất ngờ, dàn nhân vật thú vị và đồ họa cực kỳ ấn tượng. Điểm trừ lớn nhất của trò chơi có lẽ là tình tiết cốt truyện diễn ra khá chậm rãi, đòi hỏi người chơi sự kiên nhẫn. Chưa kể, hệ thống nhiệm vụ mang cảm giác lặp lại có thể là điểm trừ đối với một số người chơi nhưng kỳ thực, rất hiếm tựa game thế giới mở trên thị trường vượt qua được điểm trừ này. Quan trọng vẫn là cảm giác trải nghiệm mà trò chơi mang đến và nhà phát triển đã làm rất tốt yếu tố này. Nếu yêu thích thể loại này và sở hữu PlayStation 4, đây chắc chắn là tựa game mà bạn không muốn bỏ qua với một chút kiên nhẫn ban đầu.

Source: https://store.steampowered.com/app/1259420/

Bạn cũng có thể thích