Dead Island Definitive Edition Việt hóa

Dead.Island.Definitive.Edition-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 Ti / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Game lấy bối cảnh là một hồn đảo hư cấu, được mệnh danh là thiên đường cho những ai yêu thiên nhiên và chán ghét cuộc sống hiện đại. Người chơi sẽ chọn một trong 4 nhân vật để hóa thân: Logan, Purna, Xian và Sam B.

Tựa game bắt đầu tại một buổi tiệc sang trọng trên đảo, nơi mà một vài người đã mắc căn bệnh truyền nhiễm biến họ thành zombie khát máu. Nhưng buổi tiệc vẫn được diễn ra bình thường và bạn hoàn toàn không biết những chuyện đang diễn ra.

Sau khi tỉnh dậy, bạn phát hiện rằng cả hòn đảo đã bị biến thành zombie. Những người còn sống sót rất ít và đang co cụm lại thành nhóm nhỏ để sinh tồn. Bạn phải tìm cách thoát khỏi khách sạn nơi mình đang ở. Trong quá trình trốn thoát đó, bạn không may bị một zombie đánh cho bất tỉnh nhưng rất may được 2 người lạ mặt cứu sống. Họ sẽ đựa bạn đến một căn nhà an toàn gần biển. Không chỉ đối đầu với zombie, người chơi còn phải đối đầu với một băng nhóm khủng bố gần nơi mình sống hay băng đảng tù nhân nguy hiểm khác.

Sau cùng khi đánh bại đại tá Ryder While – kẻ cướp vắc xin, nhưng lại vô tình bị biến thành zombie có sức mạnh siêu việt, bạn và đồng đội của mình sẽ cướp lấy trực thăng của Ryder và rời khỏi hòn đảo, bỏ mặc nó đang chết dần bởi zombie. Kết thúc phần 1.

Bạn cũng có thể thích