Dead Space 2

Dead.Space.2.v1.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "deadspace2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Window 10 64-bit +
Processor: Ryzen 5 2600x, Core i5 8600
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD RX 5700, GTX 1070
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Cốt truyện Dead Space 2 diễn ra 3 năm sau các sự kiện ở phần một, với quy mô khủng khiếp hơn dẫn đến sự diệt vong của một khu dân cư rộng lớn.

Cốt truyện Dead Space 2 tiếp nối phần cuối của Dead Space, sau đoạn kết khó hiểu khi nhân vật chính Isaac Clarke bất ngờ bị tấn công bởi một con Necromorphs có hình dáng giống như bạn gái đã chết của mình. Bẵng đi một thời gian rất lâu sau đó, Isaac bị bắt và giam giữ trong một bệnh viện tâm thần trên trạm vũ trụ Titan (mặt trăng của sao Thổ).

Isaac ta được một người có tên là Franco Delille (một kỹ sư làm việc tại Titan) tìm cách cứu, cũng như khuyên anh ta rằng đang có một âm mưu rất khủng khiếp sắp sửa diễn ra. Đáng tiếc là ngay sau đó Franco đã bị giết chết và biến thành một con Necromorphs, Isaac phải chạy thoát thân để rồi nhận ra toàn bộ bệnh viện nơi đây đã bị tiêu diệt bởi lũ Necromorphs. Từ đây Isaac phải tìm cách sống sót khỏi thảm họa này và cốt truyện Dead Space 2 bắt đầu.

Để làm rõ tại sao Isaac lại bị bắt, cũng như lý do mà lũ Necromorphs lại xuất hiện tràn lên tại trạm vũ trụ Titan, chúng ta cần phải đi lùi lại và giải thích vài chi tiết trong cốt truyện Dead Space 2:

– Đầu tiên: Cảnh tượng mà Issac thấy trong đoạn kết Dead Space khi anh ta bị con Necromorphs tấn công thực ra không có thật, đó chỉ là ảnh hưởng do Con dấu đỏ trong phần một gây nên cho anh ta mà thôi. Trong quá trình tìm cách trả Con dấu đỏ trở lại hành tinh Aegis VII trong phần một, Isaac đã từng dùng một cây kim để cấy toàn bộ thông tin cũng như cách tái tạo Con dấu vào não mình.

Bằng cách này anh ta có thể sao chép để tái sử dụng nó nhằm ức chế cũng như ngăn cản lũ Necromorphs trong tương lai, đáng tiếc là vì vậy mà Issac cũng vô tình biến mình thành một phiên bản Con dấu sống và bị các tổ chức khác săn đuổi. Khi Isaac bị rơi vào ảo giác do Con dấu đỏ ở phần cuối Dead Space, phi thuyền của anh ta đã may mắn được cứu bởi tàu USM Abraxis đang trên đường tới xem xét tai nạn ở Aegis VII. Thuyền trưởng của USM Abraxis sau đó xác định tình hình và cho rằng Issac có vấn đề về thần kinh, cho nên đã đặt anh ta vào buồng đông lạnh và đem về trạm vũ trụ Titan để thẩm tra.

– Thứ 2: Lý do mà lũ Necromorphs xuất hiện trên trạm vũ trụ Titan bắt buồn từ một người nữa cũng bị ảnh hưởng bởi Con dấu là Nolan Stross, một khoa học gia của tàu USG O’Bannon – phi thuyền do CEC cử tới Aegis VII để điều tra về tai nạn của USG Ishimura, nhưng trên thực tế là nhằm bí mật lấy lại Con dấu.

Khi hạ cánh xuống hành tinh Aegis VII, phi hành đoàn của USG O’Bannon đã tìm được một mảnh vỡ còn sót lại của Con dấu, nó đã gây ra ảo giác cho các thành viên của đội cứu hộ và khiến họ xích mích với nhau. Cùng lúc đó tàu USG Ishimura cũng phát nổ do các hư hỏng liên tiếp và giết chết toàn bộ đội tìm kiếm mặt đất của USG O’Bannon.

Con dấu trước đó đã được chuyển giao lại cho Nolan Stross – đội trưởng đội nghiên cứu của tàu USG O’Bannon. Nó thao túng tâm trí ông ta và điều khiển Nolan cấy mầm bệnh của lũ Necromorphs vào các xác chết, lũ Necromorphs từ đó tràn ra và giết sạch toàn bộ những người còn sống sót. Thậm chí trong cơn điên loạn Nolan còn giết cả vợ và con gái mình, những người mà ông ta nghĩ rằng chính là lũ Necromorphs. Tàu USG O’Bannon về sau cũng bị USM Abraxis bắt giữ, và bản thân Nolan thì do có thông tin của Con dấu trong não nên cũng bị cho ngủ đông và chuyển về trạm vũ trụ Titan cùng thời điểm với Isaac trong cốt truyện Dead Space 2.

– Thảm họa tại Titan: Mặt trăng Titan là một trong những nơi đầu tiên thực hiện Planetcracking vì gần Trái Đất nhất, trong quá trình này một phần của bề mặt đã bị tách ra và biến thành trạm vũ trụ Titan. Khi chiến lược khai thác bằng Planetcracking trở nên phố biến, nơi đây đã biến thành một khu nghiên cứu và khai khoáng rất lớn để phục vụ cho nhu cầu năng lượng ở Trái Đất.

Khi Nolan và Issac được chuyển về trạm Titan, giám đốc ở đây là Hans Tiedemann đã nhận ra và quyết định tái tạo lại Con dấu từ những thông tin trong não bộ của hai người này. Hans đã ra lệnh cho các khoa học gia tạo ra một phiên bản khác của Con dấu ngay tại trạm Titan để hút năng lượng từ nó, hậu quả là luồng năng lượng nó tỏa ra đã khiến rất nhiều dân thường xung quanh trở nên điên cuồng, cũng như thực hiện các cuộc tự sát hàng loạt như trường hợp của tàu USG Ishimura.

Không rõ đại dịch Necromorphs chính thức nổ ra lúc nào trong cốt truyện Dead Space 2, nhưng có thông tin rằng một số phần tử cực đoan của giáo phái Unitology đã bí mật trà trộn vào sâu trong lòng các khu mỏ của Titan, đem theo một tín hiệu mô phỏng và cố tình tự sát để kích thích năng lượng từ Con dấu nhằm tạo ra những con Necromorphs đầu tiên. Trong quá trình chơi Dead Space 2, chúng ta cũng sẽ tìm được các tài liệu liên lạc giữa các thành viên Unitology với nhau, cho thấy rằng chính chúng là những kẻ tạo ra thảm họa này trên Titan.

Trong khi tìm cách chạy trốn khỏi khu bệnh viện ngập tràn lũ Necromorphs, Isaac nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ bí ẩn có tên là Daina Le Guin, với các chỉ dẫn giúp cho anh ta rời khỏi địa ngục tại bệnh viện. Isaac cũng được Nolan Stross liên lạc, với lời mời hợp tác cùng ông ta để hủy diệt Con dấu. Tuy vậy Isaac đã bỏ qua Nolan và quyết định tin lời Daina, anh được chỉ dẫn vượt qua các con đường trong thành phố để đến chỗ hẹn với Daina.

Tại đây Isaac đã bị người của Daina bắt giữ, và cô ta tiết lộ mình là một người trong giáo phái Unitology được cử tới đây để “thu hồi” thông tin của Con dấu trong đầu Isaac. Họ nói rằng chính Isaac là người gây ra thảm kịch tại trạm Titan này, và anh ta cần phải giúp đỡ tạo ra thêm nhiều Con dấu hơn nữa. Đúng lúc Isaac sắp bị dẫn đi thì một con tàu vũ trụ đã tiếp cận nhóm của Daina, xả đạn giết chết họ và giải cứu cho Isaac.

Isaac sau đó tiếp tục nhận được liên lạc từ Nolan, và cuối cùng anh quyết định hợp tác với ông ta vì mục tiêu quan trọng nhất lúc này là phải phá hủy được Con dấu trên Titan. Nolan nói cho Isaac biết Con dấu đang nằm trong khuôn viên trụ sở hình chính của Titan – lúc này đang bị phong tỏa để hạn chế đại dịch lây lan. Trên đường đi, Isaac đụng mặt một người sống sót khác là Ellie Langford – nhân viên của CEC, sau khi biết ý định của Isaac thì Ellie ngỏ ý muốn giúp và nói anh không thể làm chuyện này một mình.

Cặp đôi này sau đó chạm mặt với giám đốc Hans Tiedemann, người đang làm mọi cách để bảo vệ Con dấu, tới mức sẵn sàng để giết cả Isaac lẫn Ellie. Khi tiến tới gần Con dấu, tầm nhìn của Isaac từ từ bị mờ đi và anh ta bắt đầu thấy các ảo giác của bạn gái cũ – Nicole, cô ta bắt đầu cản trở việc anh tìm các phá hủy Con dấu đỏ. Isaac dần dần nhận ra rằng mình không thể chạy trốn nữa, sứ mệnh của anh ta chính là kết thúc cuộc đời mình tại đây để ngăn cản Con dấu, điều này khiến ảo giác từ Nicole từ từ trở nên thân thiện hơn và mờ dần đi.

Khi đến được trụ sở hành chính của Titan, Isaac đã bảo Ellie lên một chiếc tàu chiến khác và rời khỏi khu vực đó trước anh ta. Khi tiếp cận tới Con dấu, Isaac tiếp tục nhìn thấy các ảo giác từ Nicole, cô chỉ dẫn anh ta vào trong một chiếc máy quét để giải phóng toàn bộ thông tin của Con dấu đỏ ra khỏi não bộ, thứ mà Nicole nói rằng sẽ giúp Isaac. Trong quá trình tiếp cận Con dấu, Isaac còn chạm mặt lần cuối với giám đốc Hans và buộc lòng phải giết ông ta để tự vệ.

Trong cuộc đụng độ cuối cùng với Con dấu, ảo ảnh của Nicole đã kéo Isaac vào chính thế giới tâm linh của anh. Nơi đây Isaac đã thấy hình dáng của Con dấu được “tải” vào não mình trong phần một, cũng như lời dụ hoặc của Nicole rằng mọi thứ chỉ có thể được hồi sinh khi tâm hồn và thể xác được giải phóng. Tất cả những ảo giác trong cốt truyện Dead Space 2 này của Isaac hiển nhiên đều do Con dấu tại Titan tạo ra, khi nó muốn thu hồi lại những thông tin trong não bộ Isaac, thứ có thể gây nguy hiểm tới quần thể của lũ Necromorphs.

Trong trận chiến cuối cùng ngay trong tâm trí mình, Isaac đã chiến thắng được ảo giác của Nicole, qua đó hủy diệt được Con dấu tại trạm Titan thông qua sóng não được liên kết trực tiếp. Hậu quả của trận chiến khiến toàn bộ cấu trúc công trình tại đây đổ sụp, và Isaac quyết định chấp nhận số phận của mình là cùng kết thúc mạng sống tại đây. May mắn cho anh là ngay lúc đó Ellie đã kịp quay trở lại, phá tan trần nhà và đưa Isaac lên tàu cứu hộ để rời khỏi trạm vũ trụ Titan đang đổ nát.

Trong đoạn kết của cốt truyện Dead Space 2, Isaac và Ellie nhận được cuộc gọi từ một người bí ẩn, nói rằng Khu vực 12 (ám chỉ trạm Titan) cùng với Con dấu đã bị hủy diệt hoàn toàn, và sớm hay muộn cũng sẽ có một nơi khác tiếp nhận chúng, ám chỉ rằng hành trình của Isaac vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.

Dead Space 2 Full Crack | Dead Space 2 Fshare | Dead Space 2 Free Download | Dead Space 2 Việt hóa | Tải Game Dead Space 2

Bạn cũng có thể thích