DEADCRAFT

DEADCRAFT.v1.04-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "DMX_Game.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1/10
Processor: Intel i5-4570 / AMD FX-8300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 960 / Radeon HD7970
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trải nghiệm Deadcraft – làn gió mới cho dòng game hành động sinh tồn chống lại zombie chết chóc. Mang trong mình 1 nửa dòng máu thây ma, hãy phát triển đội quân xác sống trung thành, cùng nhau phát triển kho vũ khí để thống trị thành phố cuối cùng của nhân loại.

Game Deadcraft tái hiện lại thế giới bị tàn phá bởi loại virus chết người. Sinh vật nửa người nửa zombie phải sống sót bằng cách cầm rìu, nhổ cỏ hay làm bất cứ thứ gì để tồn tại. Thành lập đồng minh gồm những sinh vật lai zombie giống bạn và cùng nhau vượt qua ngày tận thế!

Tận dụng sức mạnh của sinh vật nửa người nửa thây ma để tạo ra những cuộc chiến tàn khốc. Cho dù mục tiêu của bạn là con người hay xác sống, hãy nghiền nát tất cả những kẻ ngáng đường. Thu thập xác chết của kẻ thù và tạo ra zombie mới. Kiếm nguyên liệu để craft vũ khí và công cụ. Hãy tạo ra đội quân xác sống bất khả chiến bại tron khi chơi Dead Craft.

Bạn sẽ không thể tồn tại trên vùng đất hoang tàn này nếu thiếu thức ăn và nước uống. Cướp bóc và giúp đỡ đồng loại, cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách để sống sót đến cuối cuộc chơi. Điểm thú vị của Deadcraft là bạn sẽ hóa thân thành 1 sinh vật lai giữa con người và thây ma. Điều đó có nghĩa là gì? Chúng ta có được trí thông minh và sự nhanh nhẹn của con người, nhưng lại mang trong mình dòng máu zombie hung tợn và không hề sợ chết. Sự kết hợp này tạo ra 1 chiến binh bất tử, không ngại hiểm nguy. Và cuộc chiến đẫm máu, tàn khốc này mới chỉ bắt đầu… Với bản lĩnh và những khả năng độc đáo, bạn hoàn toàn tự tin bước vào đấu trường kinh dị khốc liệt này!

DEADCRAFT Full Crack | DEADCRAFT Fshare | DEADCRAFT Free Download | DEADCRAFT Việt hóa | Tải Game DEADCRAFT

Bạn cũng có thể thích