Deadly Dozen Reloaded – GOG

deadly_dozen_reloaded_1.03_(54544)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_deadly_dozen_reloaded_1.03_(64bit)_(54544).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core-i5 2550K 3.4GHz / AMD FX 8120 3.1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

Deadly Dozen Reloaded là phiên bản làm lại hoàn toàn của game bắn súng góc nhìn thứ 3 Deadly Dozen. Được tạo ra trong một engine mới với bản đồ, đồ họa và nhiệm vụ được nâng cấp, phiên bản Reloaded này hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời mới.

Deadly Dozen Reloaded là phiên bản làm lại của game TPS Deadly Dozen. Game xoay quanh Deadly Dozen, một lực lượng tinh nhuệ gồm những người lính bí mật, được cử vào trận chiến khi công việc cần được thực hiện nhanh chóng và bằng mọi giá. Họ hoang dã, ngỗ ngược và là lực lượng hoàn hảo cho những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong Thế chiến thứ hai.

Trong game hành động Deadly Dozen Reloaded, bạn sẽ phải đi qua nhiều môi trường đầy mìn, căn cứ của kẻ thù và biên giới được bảo vệ bằng xe tăng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn class, từ Bắn tỉa, Chuyên gia phá bom cho đến Nhân viên y tế. Hãy chuyển đổi một cách hợp lý đội hình đã chọn của bạn để hạ gục tất cả kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy vượt qua 10 bản đồ khác nhau và đối mặt với ngày càng nhiều kẻ thù hơn, nhiều tòa nhà hơn và nhiều vật thể hơn để có thể đánh trúng mục tiêu, thử thách bản thân bằng cách chơi lại các level cũ với một phi hành đoàn khác. Đồ họa, kết cấu và hiệu ứng thời tiết trong Deadly Dozen Reloaded cũng được nâng cấp đáng kể, giúp bạn trải nghiệm những pha hành động cổ điển theo phong cách hiện đại.

Source: https://www.gog.com/game/deadly_dozen_reloaded

Bạn cũng có thể thích