Deadwater Saloon

Deadwater.Saloon-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Deadwater Saloon.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8
Processor: 3.1 GHz Dual-Core - Intel i3 2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB VRAM, NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / AMD Radeon HD 5850
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong game mô phỏng Deadwater Saloon, người chơi vào vai ông chủ quán rượu ở miền Tây hoang dã với mục tiêu phát triển kinh doanh tại thị trấn biên giới đầy biến động.

Bắt đầu chơi game Deadwater Saloon bằng cách tạo nhân vật và đưa ra những lựa chọn trong khi xây dựng tình bạn hoặc mối thù hằn với người dân trong thị trấn, khách du lịch, giới giang hồ và hơn thế. Xây dựng quán rượu nổi tiếng nhất hoặc thất bại tùy theo chiến thuật mà bạn sử dụng trong Dead Water Saloon game. Nhìn chung, concept của trò chơi khá giống với Tavern Master nhưng bối cảnh thì lại ‘vay mượn’ từ Wild West Builder.

Vào vai 1 nhân vật sinh động và đầy cảm xúc tại thị trấn miền Tây. Thoải mái tùy chỉnh các thuộc tính và cá tính nhân vật. Kiểm soát cuộc sống cá nhân và quản lý quán rượu, bao gồm yếu tố danh tiếng và đời sống hôn nhân. Cũng giống như mọi cuộc chiến sinh tồn khác, bạn phải vật lộn với những vấn đề thường trực như bệnh tật, lão hóa và lựa chọn.

Xây dựng quán rượu khác biệt, kể những câu chuyện huyền thoại và tạo dấu ấn riêng trong khi chơi Deadwater Saloon. Tương tác với cư dân, phát triển tình bạn, thậm chí là tìm thấy người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, hãy cảnh giác với những kẻ đe dọa bạn.

Game sở hữu hệ thống kinh tế phức tạp, bao gồm cả tính năng dự trữ rượu, thực phẩm, súng, thậm chí là… chất cấm. Luôn thay đổi công thức pha chế và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Thuê và quản lý nhân viên bao gồm người phục vụ, đầu bếp, ca sĩ, nghệ sĩ dương cầm… Giúp họ phát triển khả năng hoặc sa thải những người không phù hợp, tại sao không?

Không hề quá lời khi nói rằng, Deadwater Saloon là 1 trong những trò chơi có dàn nhân vật ‘khủng’ nhất. Tương tác với những nhà thuyết giáo, băng nhóm tội phạm, cảnh sát trưởng, mục sư, người dân thị trấn… trong chuỗi sự kiện bất tận. Hãy nhớ, mọi lựa chọn đều để lại hệ quả, dù là tốt hay xấu.

Deadwater Saloon Full Crack | Deadwater Saloon Fshare | Deadwater Saloon Free Download | Deadwater Saloon Việt hóa | Tải Game Deadwater Saloon

Bạn cũng có thể thích