Decision: Red Daze – GOG

decision_red_daze_1.1.1_(57226)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_decision_red_daze_1.1.1_(57226).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Decision: Red Daze là game nhập vai hành động đẫm máu, sự kết hợp độc đáo giữa thể loại sinh tồn và chiến thuật phòng thủ tháp. Chơi game Decision: Red Daze để khám phá thế giới hậu tận thế; nơi bạn bắt tay vào xây dựng nơi trú ẩn an toàn, dẫn đường cho các nhà thám hiểm bước vào 1 thế giới tuyệt vọng, nỗ lực tìm cách chữa trị căn bệnh truyền nhiễm đã biến con người thành quái vật khát máu.

Dust Bowl từng là 1 xã hội ‘thịnh vượng’ với các chính trị gia tha hóa, rất nhiều ông trùm giàu có và những người làm công ‘tự nguyện 100%’ cho họ. Nhưng xã hội đó đang đứng trước nguy cơ tan rã sau khi nhóm người sống sót tên là Red Daze lật tẩy hiện tượng bí ẩn đang nhấn chìm vùng đất. Căn bệnh lạ biến con người thành sinh vật đột biến điên cuồng và cực kỳ nguy hiểm, Chính phủ bỗng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Những người may mắn sống sót phải tìm mọi cách tiêu diệt Red Daze một lần và mãi mãi.

Ngay cả những kẻ yếu cũng vẫn có khả năng lãnh đạo đội của mình; cùng nhau khám phá và bảo vệ vùng đất cũng như quyết định tương lai của họ. Người chơi Decision: Red Daze có thể nâng cấp và cá nhân hóa bất kỳ người sống sót nào để biến họ thành vị trí chủ lực trong team.

Hầu hết các tòa nhà của Dust Bowl đều bị bỏ hoang đã lâu và do xác sống tiếp quản. Những người sống sót luôn khao khát kiếm được chiến lợi phẩm và giành lại các khu vực này để làm nơi trú ẩn an toàn. Trong khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ tiếp cận nhiều trang trại, nhà máy, cơ sở quân sự… chứa đầy quái vật, chiến lợi phẩm và hơn thế.

Tập hợp những người sống sót để tạo nên cộng đồng cư dân mới. Chỉ định cho họ công việc xây dựng các tòa nhà, thu thập tài nguyên, chế tạo, nâng cấp hệ thống phòng thủ và chiến đấu khi cần. Tập hợp lực lượng và sẵn sàng bước vào cuộc chiến với zombie trong Decision: Red Daze. Hiểu rõ điểm mạnh yếu của kẻ thù để bảo vệ khu định cư, đánh bại boss và vô hiệu hóa mọi cuộc tấn công.

Source: https://www.gog.com/game/decision_red_daze

Bạn cũng có thể thích