Demons Roots – GOG

demons_roots_v2_(61580)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_demons_roots_v2_(en_1.01_cn_1.01)_(61580).exe để cài đặt game.
2. Cài tiếp file setup_demons_roots_unrated_v2_(en_1.01_cn_1.01)_(61580).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7/8/8.1/10
Processor: Intel Core2 Duo or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9/OpenGL 4.1 capable GPU
DirectX: Version 9.0
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sau khi Chúa quỷ bị đánh bại, những con quỷ còn lại chạy trốn đến Vương quốc bóng tối. Một nghìn năm sau, trên bờ vực tuyệt chủng, loài quỷ quyết định xâm chiếm thế giới loài người một lần nữa trong cuộc đấu tranh sinh tồn cuối cùng. Tuy nhiên, thế giới mà họ trở lại sau nhiều năm chìm trong bóng tối không giống như trước đây.

Con người đã quay lưng lại với đồng loại của mình. Bị áp bức và đánh bại, những người nghèo khó tìm thấy một đồng minh không ngờ tới: chính những con quỷ đã khủng bố nhân loại hàng nghìn năm trước. Cùng với lũ quỷ, họ chiến đấu chống lại những kẻ chiến thắng trên thế giới, những kẻ nắm giữ mọi quyền lực, để giành lấy tự do và tạo ra một thế giới mà họ có thể gọi là nhà.

Vào vai ác quỷ Deathpolca cùng với dàn nhân vật đa dạng, bao gồm ác quỷ, đặc vụ FBI và thậm chí là đấu sĩ. Dẫn dắt loài quỷ thống trị thế giới khi chúng chinh phục lục địa từng quốc gia một.

Nhận được nhiều vật phẩm và kỹ năng khác nhau khi bạn điều hướng các khúc ngoặt của câu chuyện, sau đó sử dụng chúng để chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh. Tìm kho báu ẩn giấu và đối mặt với những siêu trùm áp đảo nếu bạn đang tìm kiếm thử thách.

Bạn cũng có thể thích