Deus Ex: Human Revolution – Director’s Cut – GOG

deus_ex_human_revolution_directors_cut_gog(37758)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_deus_ex_human_revolution_-_directors_cut_2.0_(37758).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
Processor: 2 GHz dual core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8000 series
DirectX: Version 9.0c
Storage: 17 GB available space

Trò chơi diễn ra vào năm 2027, 25 năm trước Deus Ex GOTY. Augmentation bằng nano vẫn chưa được phát triển và augmentations sinh học hiện tại đang ở trạng thái nghệ thuật. Nhân vật người chơi, Adam Jensen, là một sĩ quan an ninh tư nhân của Sarif Industries, một công ty công nghệ sinh học hàng đầu chuyên về augmentation con người. Sau khi bị thương nặng trong một cuộc tấn công vào công ty, anh bị buộc phải trải qua augmentation để tồn tại, “the conspiracy begins.” Người chơi đi đến một số địa điểm trong quá trình của trò chơi: Detroit, Hengsha (một thành phố hư cấu trên đảo Hengsha) trên sông Dương Tử gần Thượng Hải), Montreal, Singapore, và Panchaea, một cơ sở ở Bắc Băng Dương.

Câu chuyện bắt đầu với Adam Jensen hộ tống bạn gái cũ và nhà khoa học thiên tài Megan Reed đến một hội nghị thượng đỉnh ở Washington để công bố một bước nhảy vọt trong công nghệ augmentation, được thực hiện bởi Sarif Industries. Tuy nhiên, tòa nhà bị tấn công bởi một nhóm lính đánh thuê bí ẩn được gọi là Tyrant. Megan và một số nhà khoa học khác dường như bị giết trong cuộc đột kích và lãnh đạo của Tyrant, Jaron Namir, làm Adam bị thương nghiêm trọng trước khi bắn anh vào đầu. Do chấn thương quá nặng, Giám đốc điều hành của Sarif Industries, David Sarif, sử dụng công nghệ augmentation để cứu sống Adam. Sáu tháng sau vụ tấn công, Adam (nay được augmentation đến mức trở thành một người máy) được lệnh can thiệp vào một cuộc tấn công trở thành bắt con tin bởi một phong trào chống augmentation cực đoan là Purity First. Trong khi ở bên trong, anh tìm thấy một hacker được augmentation ăn cắp dữ liệu từ hệ thống nhưng bị buộc phải tự tử bởi một ai đó khi bị phát hiện (và sau đó, cảnh sát phủ nhận việc hacker này được augmentation, ngụ ý một che đậy cấp cao). Sau khi lấy được trung tâm thần kinh của hacker, Adam và đồng nghiệp Pritchard dõi theo tín hiệu đến một cơ sở bí mật của FEMA, nơi mà các Tyrant đang nắm giữ một số lượng lớn vũ khí. Sau khi đối mặt với Namir, Adam phải chiến đấu với Barrett, một trong những tay sai của Namir. Barrett bị đánh bại và cung cấp cho Adam một địa chỉ ở Hengsha, một thành phố đảo ngoài khơi bờ biển của Trung Quốc, trước khi cố gắng giết Adam nhưng không thành công.

Adam, cùng với phi công Faridah Malik, đi đến Hengsha để tìm thấy những người dường như điều khiển hacker, Arie van Bruggen. Adam biết được việc van Bruggen đang bị truy sát bởi người đứng đầu của Tai Yong Medical, Zhao Yun Ru, và đang được che đậy bởi nhóm Tam hoàng tên Harvesters. Khi Adam tìm thấy van Bruggen, hacker này chỉ cho anh cách đột nhập Tai Yong Medical. Khi ở đó, anh tìm thấy một ghi âm cho thấy rằng Megan và các nhà khoa học khác đã bị bắt cóc chứ không bị giết, và chip định vị của họ đã bị vô hiệu hóa. Nó cũng cho thấy rằng Eliza Cassan, một nhân vật chủ chốt của mạng truyền thông Picus, bằng cách nào đó có đã sử dụng vệ tinh của họ để chặn tín hiệu của các con chip trong vụ bắt cóc. Khi anh đối mặt với Zhao, cô ta tiết lộ rằng mình đang làm việc với một thế lực hùng mạnh “lớn hơn Sarif, lớn hơn Tai Yong [và]…….. kiểm soát lợi ích toàn cầu một cách tùy ý”, trước khi kích hoạt báo động, buộc Adam phải trốn thoát và tìm gặp Eliza ở Montreal.

Đến được trụ sở của Picus, Adam tìm thấy nơi này đã sơ tán toàn bộ nhân công và đầy rẫy bởi lính đánh thuê. Tiến vào trung tâm của cơ sở, hướng dẫn một phần bởi một hình ảnh ba chiều của Eliza mà Adam tìm thấy trong văn phòng của cô, anh thấy mình trong một phòng máy tính lớn phức tạp. Eliza được tiết lộ là một AI tiên tiến được tạo ra bởi chính thế lực mà Zhao đang làm việc với. Sau khi đánh bại với một Tyrant khác, Eliza cho Adam xem một hình ba chiều của Jaron Namir nói chuyện với Iasias Sandoval, phụ tá của Bill Taggart, một nhà phát ngôn chống augmentation và là một nhân vật quan trọng trong Humanity Front, tổ chức chống augmentation hợp pháp. Eliza giúp Adam trốn thoát và bảo anh nói chuyện với David Sarif, đồng thời cảnh báo Adam rằng “tất cả mọi người đều nói dối”. Đương đầu với Sarif, Adam biết được sự thật về thế lực đúng đằng sau mọi chuyện là Illuminati, những người đã bí mật kiểm soát các sự kiện lịch sử trong nhiều thế kỷ. Sau đó, Adam tìm ra chỗ của Sandoval và người này tiết lộ với anh rằng các con chip không thể được gỡ bỏ mà không giết chết các nhà khoa học, nên do đó đã được chuyển sang băng thông thấp, vốn vẫn dò ra được. Theo sau tín hiệu của Vasili Sevchenko đến Hengsha, Adam bị người của Belltower phục kích, và tùy thuộc vào người chơi, Malik có thể không chết. Hóa ra Sevchenko đã chết và tín hiệu được phát từ cánh tay giả của ông, hiện đang được sử dụng bởi Tong, người đứng đầu Harvesters. Tong bảo Adam đi đến một cơ sở của Belltower và bằng cách đặt một quả bom ở đó, Adam tạo ra một sự phân tâm đủ lớn để cho phép con trai của Tong thoát khỏi Hengsha và Adam ẩn mình trong một pod ngủ đông.

Thức dậy vài ngày sau đó trong một cơ sở bí mật tại Singapore, Adam tìm và thuyết phục ba nhà khoa học còn sót lại tạo ra một phân tâm và giảm mức độ bảo vệ xung quanh Megan. Sau khi biết sự thật hơn từ các nhà khoa học khác, anh đoán ra được kế hoạch của Illuminati: bắt cóc nhóm nghiên cứu, tạo ra các con chip bị lỗi và kiểm soát các tập đoàn toàn cầu để tạo con chip sinh học đóng vai trò như một kill-switch những người được augmentation, cho phép Illuminati kiểm soát hầu hết thế giới. Adam chạm trán Zhao một lần nữa, người cố gắng sử dụng kill-switch (liệu nó có thành công hay không phụ thuộc vào hành động của chính của người chơi) và ra lệnh cho Namir giết anh. Sau khi đánh bại Namir, Adam tìm và đối mặt với Megan, chỉ trích việc cô dường như hợp tác với những kẻ gần như đã giết mình. Megan, đảm bảo với anh rằng vụ bắt cóc là thật, đã tiết lộ thêm về phát hiện của mình, chìa khóa để augmentation tương thích với mô sống là từ DNA của Adam, và Illuminati muốn sử dụng nó cho lợi ích riêng của họ. Ngoài ra, cô tiết lộ rằng Hugh Darrow, người sáng tạo của augmentation, đã bí mật lên kế hoạch chống lại Illuminati. Ngay lập tức họ nhìn thấy phát sóng từ Panchaea, một cơ sở được xây dựng ở Bắc bán cầu để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu thông qua, với Hugh Darrow khởi động các tín hiệu điều khiển, nhưng thay vì tắt chúng, lại khiến những người sử dụng augmentation trên toàn thế giới hóa điên.

Trong khi Megan cùng với các nhà khoa học khác rời đi, Adam đi đến Panchaea, nơi anh tìm thấy Darrow đang chứng kiến sự hỗn loạn. Darrow giải thích rằng ông làm điều này là để bộc lộ Illuminati và cảnh báo thế giới về sự nguy hiểm của công nghệ augmentation. Ông cung cấp cho Adam cơ hội để phơi bày sự thật về âm mưu (kết thúc sự kiểm soát của Illuminati và làm công nghệ augmentation vĩnh viễn bị cấm). Khi anh đi chuyển trong Panchaea, Adam tìm thấy cả Taggart và Sarif còn sống, và mỗi người cung cấp cho anh các lựa chọn thay thế khác nhau; Sarif muốn đổ lỗi cho Humanity Front (mở đường cho các thí nghiệm augmentation), trong khi Taggart muốn đổ lỗi cho thuốc chống đào thải augmentation (khiến thế giới kiểm soát chặt chẽ augmentation, tiếp tục củng cố quyền lực của Illuminati). Adam cuối cùng đi đến trung tâm của Panchaea, Hyron Project, một siêu máy tính lượng tử. Ở đó, anh cũng tìm thấy Zhao, người muốn hack tín hiệu của Hyron và sử dụng nó phục vụ cho lợi ích của Illuminati. Adam phá hủy Hyron Project và giết Zhao. Cuối cùng, Adam đến được trung tâm kiểm soát nơi anh được liên lạc bởi Eliza, người cung cấp cho anh 4 tùy chọn để có thể kết thúc trò chơi: nghe theo Sarif, Taggart hoặc Darrow hoặc phá hủy Panchaea, khiến thế giới với không có câu trả lời và không còn ai sống sót để kể lại chuyện. Tất cả những lựa chọn này dẫn đến một kết thúc có hơi khác nhau, trong đó Adam phản ánh cách augmentation can thiệp với bản chất con người của mình và hy vọng rằng nhân loại sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Source: https://www.gog.com/game/deus_ex_human_revolution_directors_cut

Bạn cũng có thể thích