Deus Ex: Mankind Divided – GOG

deus_ex_mankind_divided_gog_(38078)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_deus_ex_mankind_divided_1.19_hotfix_(38078).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file .exe bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7.1SP1 or above (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i3-2100 or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
Storage: 45 GB available space

Deus Ex: Mankind Divided là tựa game hành động nhập vai lén lút lấy bối cảnh trên thế giới tiếp nối phiên bản trước đó cùng với sự quay trở lại của nhân vật Adam Jensen và những đặc điểm mới thú vị.

Trở lại từ phiên bản game trước, Adam Jensen sẽ tiếp tục đóng vai trò nhân vật chính trong Deus Ex: Mankind Divided, chiến đấu chống lại những tổ chức khủng bố đang hoành hành khắp nơi trên thế giới nhằm mang lại tương lai hòa bình cho con người lẫn những cyborg như anh. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2029, tức 2 năm sau khi Human Revolution kết thúc, xã hội lúc này đang tẩy chay và kì thị những cư dân được cấy ghép các bộ phận cơ thể máy móc mà nguyên nhân xuất phát từ một vụ khủng bố khiến hàng triệu người chết được gọi bằng cái tên Aug Incident.

Là một tựa game nhập vai với cốt truyện mang nhiều tính nhân văn, nhân vật Adam Jensen chắc hẳn cũng có những sự thay đổi nhất định về mặt tâm lý, đặc biệt khi giờ đây cơ thể anh còn trở nên giống một vũ khí biết đi thay vì là người bình thường hơn bao giờ hết. Trong đoạn trailer mới công bố ngày hôm nay với tựa đề “Adam Jensen 2.0”, hãng phát triển Eidos đã hé lộ đôi chút về người anh hùng sẽ gánh vác trách nhiệm nặng nề đưa thế giới trở về hòa bình. Các bạn có thể theo dõi video mới này phía trên đầu bài viết.

Source: https://www.gog.com/game/deus_ex_mankind_divided

Bạn cũng có thể thích