Diablo II: Resurrected

Diablo.II.Resurrected.v1.03.70569-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Offline.reg", chỉ cần làm 1 lần duy nhất sau này chơi tiếp khỏi làm bước này.
2. Chạy file "Diablo II Resurrected Launcher.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

CPU: Intel Core i3-3250 / AMD FX-4350 or better
RAM: 8 GB
OS: Windows 10 64-bit
VIDEO CARD: 2GB NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7850
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 30 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Diablo II: Resurrected đã mang quỷ vương Diablo từ quá khứ đến hiện tại nhưng lần này y xuất hiện trong hình hài mới mẻ nhưng đầy hoài niệm. Các fan của Diablo có lẽ đã chờ đợi Diablo II: Resurrected ra mắt từ rất lâu rồi, điều đó đã trở thành hiện thực. Không chỉ đơn thuần là một bản nâng cấp đồ họa mà Blizzard đã có nhiều tinh chỉnh tuy nhỏ nhưng lại góp phần không nhỏ khiến tượng đài cũ trở nên hoàn mỹ hơn.

Cái đầu tiên dễ thấy nhất chính là đồ họa được nâng cấp lên chuẩn HD và cao hơn nữa. Tất cả các chi tiết trong game đều được vẽ lại cực kỳ sắc nét nhưng vẫn giữ tông màu đặc trưng của ngày xưa. Không những thế, các chuyển động của nhân vật và quái vật đều được nâng cấp khung hình khiến các chuyển động đều rất mịn mượt. Bạn sẽ nhận ra chúng khi quan sát kỹ bước chạy, tư thế tấn công, tư thế ngã ra chết của quái vật và cả nhân vật bạn điều khiển.

Với tinh thần giữ nguyên những giá trị từng làm nên tên tuổi của siêu phẩm Diablo II gốc, hầu hết nội dung game được giữ nguyên kể cả phần cốt truyện game. Cốt truyện của Diablo 2: Resurrected có nội dung bám sát với phiên bản tiền nhiệm Diablo 2: Sau khi thành công tiêu diệt thân xác của Diablo ở phần 1, người anh hùng đã không kiềm chế được trước sức mạnh quỷ vương nên đã quyết định hấp viên đá chứa linh hồn của ác quỷ lên đầu của mình.

Tuy nhiên, điều này đã phản tác dụng, vì sức mạnh bóng tối quá lớn nên đã tha hóa người anh hùng, biến đổi anh thành Dark Wanderer, sai khiến anh tiến hành các nghi lễ triệu hồi những quỷ vương khác cũng như đưa Diablo trở lại với trần gian một lần nữa.

Sự kiện này đã khiến thế giới phải chấn động, thu hút nhiều anh hùng khắp nơi, thuộc nhiều phe phái khác nhau, hợp sức và đồng lòng tìm cách tiêu diệt Dark Wanderer cùng quân đoàn địa ngục của hắn, ngăn không cho Diablo hồi sinh, bảo vệ nền hòa bình cho mọi người.

Dù sao thì Diablo II: Resurrected cũng là sự trở lại của một tượng đài lớn, sự nâng cấp này lại giúp nó chạy tốt trên nền tảng máy móc hiện đại cho ra trải nghiệm “sướng” hơn xưa. Nên nếu là game thủ mê thể loại nhập vai cổ điển, bạn khó lòng bỏ qua được.

Bạn cũng có thể thích