Dinosaur Fossil Hunter

Dinosaur.Fossil.Hunter.v2.0-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: RX 570 4GB VRAM / GeForce GTX 960 4GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Hóa thân thành nhà cổ sinh vật học trong game mô phỏng Dinosaur Fossil Hunter, bắt tay vào phiêu lưu khám phá những vùng đất khác nhau để tìm kiếm hóa thạch khủng long. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm, đào xới, nghiên cứu các hóa thạch chưa ai khám phá và sử dụng chính những bộ xương này để tìm hiểu về loài khủng long tuyệt chủng rồi xây dựng bảo tàng của riêng mình.

Lên đường để tìm kiếm hóa thạch của các loài khủng long đã tuyệt chủng – những kẻ từng thống trị trái đất. Chu du qua những vùng đất nguy hiểm và khám phá bí ẩn ở sâu trong lòng đất. Sử dụng xe tải để di chuyển giữa các khu vực.

Thu thập hóa thạch chưa bao giờ là việc dễ dàng. Đặc biệt nếu bạn chỉ có 1 mình và phải tự làm mọi thứ. Sử dụng xe tải và thuốc nổ để phá vỡ chướng ngại vật; dùng cuốc và xẻng để đào tìm xương khủng long. Nhưng hãy cẩn thận vì chúng rất… mong manh.

Hệ thống thời tiết mang đến cho bạn những buổi sáng mù sương, ngày nắng nóng hay mưa bão bất chợt. Điều kiện thời tiết luôn thay đổi càng làm tăng độ khó của trò chơi. Chế độ chụp ảnh đặc biệt cho phép ghi lại những khung cảnh nên thơ, phong cảnh đẹp và các gian trưng bày trong bảo tàng tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể thích