Disco Elysium – The Final Cut

Disco.Elysium.The.Final.Cut.v20230316-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "disco.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Elysium, theo quan niệm của triết học và tôn giáo Hy Lạp cổ đại, là chốn lai thế dành cho người trần có mối quan hệ máu mủ với thánh thần, được thánh thần lựa chọn, hay chỉ đơn giản là những cá thể dũng khí, hào kiệt, được ghi công trong sử sách. Đó là nơi mà họ chọn để sống một cuộc sống bình dị, phóng túng sau những gì mà mình đã trải qua khi còn chạm chân trên trần gian. Elysium, thiên đường, vườn địa đàng, tất cả nhấn mạnh rằng kết thúc trọn vẹn của cõi đời là dấu hiệu của một vong hồn đáng được tán tụng.

Trong Disco Elysium, bạn tỉnh dậy bên trong một phòng trọ lộn xộn, chếnh choáng tới mức không nhớ nổi cái tên của mình, hoảng hốt khi nhìn vào gương mặt trong gương. Có xác một người đàn ông đang bị treo lơ lửng tại một bãi đất trống, và có vẻ công việc tìm ra kẻ thủ ác thuộc về bạn. Nhưng trước khi bắt tay vào công việc đó, bạn phải cố không tử nạn từ một cơn đau tim bộc phát bất chợt sau khi tỉnh dậy.

Nhân vật chính của Disco Elysium là một đống đổ nát di động chực chờ ngã quỵ qua mỗi bước chân, và cũng nhờ chứng mất trí nhớ mà trò chơi cho phép người chơi đo lường xem ông ta… xấu xí đến mức nào. Tuy nhiên, mọi khối đất sét đều có thể được nhào nặn thành lâu đài. Thông qua những cuộc trò chuyện, bạn sẽ tìm ra được thân thế của nhân vật chính, những gì đã xảy ra vào buổi đêm “định mệnh”, thế nhưng lựa chọn phơi bày hay chế ngự cảm xúc trước những sự tiết lộ đó đều tùy thuộc vào bạn.

Disco Elysium cho phép bạn trở thành một thám tử tài cán với trí lực tuyệt diệu, khả năng phán đoán thượng thừa, nhưng thực chất lại đang đổ vỡ bên trong tâm trạng, luôn buông lời xin lỗi đến mức thảm hại. Tùy thuộc vào kỹ năng mà bạn sẽ quyết định lượng… chữ mà mình được đón đọc trong cuộc hành trình, ví như “bách khoa toàn thư” Encyclopedia sẽ luôn thao thao bất tuyệt về ngọn nguồn của thành phố Ravechol, những mẩu thông tin dài nhưng đặc sắc về cuộc khởi nghĩa bất thành 50 năm về trước mà bè lũ Cận Tín (Loyalist) vẫn không ngừng phàn nàn về, hay sự phân hóa giai cấp đầy khốn cùng của vùng đất thê lương này.

Bạn cũng có thể thích