Distant Worlds 2 – GOG

distant_worlds_2_1.0.6.4_(58138)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_distant_worlds_2_1.0.6.4_(64bit)_(58138).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8, 10 (64-bit only)
Processor: 4+ Core CPU @ 2.5GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 760-equivalent or better
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Distant Worlds 2 đưa bạn vào trải nghiệm chiến tranh không gian 4X thời gian thực và quy mô khủng, hấp dẫn không kém gì Starfield hay Planetary Annihilation: TITANS. Game Distant Worlds 2 là sự pha trộn giữa phong cách mô phỏng và chiến thuật sâu sắc. Trên nền đồ họa 3D và giao diện bắt mắt, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến chinh phục không gian rộng lớn, đầy bí ẩn.

Phiêu lưu khám phá không gian cực kỳ chi tiết thông qua trải nghiệm đơn giản và trực quan trong thời gian thực và quy mô khủng. Vũ trụ là của bạn! Thiên hà khổng lồ bao gồm 2.000 ngôi sao và hàng chục nghìn hành tinh, Mặt trăng và tiểu hành tinh để bạn khám phá, khai thác tài nguyên và hơn thế.

Chọn từ 7 phe trong Distant World 2 game để trải nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau. Xây dựng, mở rộng và nâng cấp đế chế không ngừng trong chế độ sandbox sáng tạo. Chạm trán với các đế chế đối đầu, thương nhân, cướp biển và cả quái vật không gian. Rất nhiều bí mật về lịch sử vũ trụ sẽ được lật mở trong khi chơi Distant Worlds II.

Tính năng tự động hóa cho phép tùy biến trò chơi theo quy mô và lối chơi yêu thích của mỗi người. Bạn có thể tập trung vào 1 con tàu hoặc cả thiên hà rộng lớn. Game Editor tích hợp sẵn cho phép tinh chỉnh thiên hà, thêm hoặc bớt chòm sao, hành tinh, tiểu hành tinh, căn cứ, quái vật không gian và các thách thức khác. Sửa đổi thuộc tính của bất kỳ đế chế nào để có trải nghiệm cá nhân hóa trong game Distant World 2.

Distant Worlds 2 Full Crack | Distant Worlds 2 Fshare | Distant Worlds 2 Free Download | Distant Worlds 2 Việt hóa | Tải Game Distant Worlds 2

Bạn cũng có thể thích