Dolmen

Dolmen.v1.0.3.0-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Dolmen.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 860
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Dolmen là game hành động góc nhìn thứ 3 có lồng ghép yếu tố nhập vai, mang phong cách khoa học viễn tưởng và khám phá vũ trụ kinh dị – tất cả tạo nên 1 trò chơi đầy màu sắc và cảm xúc. Vũ trụ kinh dị và khoa học viễn tưởng là 2 nội dung chính trong game Dolmen. Trò chơi kêu gọi game thủ tích cực phiêu lưu và khám phá để tìm ra bí mật đen tối của vũ trụ bao la.

Bối cảnh chính của Dolmen PC là 1 hành tinh bị lãng quên, được gọi là Revion Prime. Nhưng đây là 1 thế giới thật sự khó nắm bắt. Bạn sẽ phải thích nghi và khám phá để làm chủ vùng đất này, trong khi chế tạo vật phẩm và thiết bị mới để chống lại kẻ thù. Bất cứ sai sót nào cũng có thể chấm dứt hành trình khắc nghiệt này ngay lập tức!

Sử dụng điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật và sẵn sàng đối phó với những gì con người chưa từng biết đến. Bạn thật nhỏ bé trong thế giới ấy, nhưng chính kỹ năng sinh tồn, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ thực tế sẽ giúp chúng ta chinh phục thách thức!

Game Dolmen sở hữu hệ thống chiến đấu phong phú với nhiều loại vũ khí cận chiến và cách di chuyển linh động. Chúng ta có thể tấn công, chặn, né tránh hay khóa đòn đối thủ. Thậm chí, việc trốn thoát cũng gây ra sát thương cho kẻ thù.

Sử dụng vũ khí tầm xa để bắn nguyên tố và gây ra các cuộc tấn công đa dạng lên kẻ thù. Tất cả các mục tiêu đều có câu trả lời riêng cho từng tình huống, vì thế trận chiến luôn mới lạ và khó khăn. Hãy tập trung cao độ và đừng lơi là bất cứ giây nào nếu không muốn mất mạng.

Để kích hoạt vũ khí tầm xa, bạn cần tích trữ năng lượng để sẵn sàng sử dụng. Nhưng đây không phải là cách duy nhất. Bằng cách kích hoạt chế độ năng lượng, vũ khí cận chiến đã có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, hãy dùng 1 phần năng lượng để phục hồi HP nhanh chóng. Lưu ý, năng lượng không thể tự tái tạo, vì vậy hãy sử dụng thật khôn ngoan và tính toán hợp lý.

Sinh tồn là mục tiêu cuối cùng bạn cần làm trên vũ trụ này. Trên hành trình gian khổ ấy, rất nhiều sinh vật muốn kết liễu bạn để chiếm thành quả và sử dụng cho chuyến phiêu lưu của chúng. Loài người có xứng đáng tồn tại không? Những kẻ săn mồi khổng lồ và dữ tợn sẽ nói: “Không!”. Và nhiệm vụ của chúng ta là không cho chúng cơ hội nói điều đó.

Dolmen Full Crack | Dolmen Fshare | Dolmen Free Download | Dolmen Việt hóa | Tải Game Dolmen

Bạn cũng có thể thích