DRAGON BALL Z: KAKAROT

DRAGON.BALL.Z.KAKAROT.Bardock.Alone.Against.Fate-TENOKE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 64-bit
Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Storage: 36 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Dragon Ball Z: Kakarot là game Bảy viên ngọc rồng đặc sắc dành cho máy tính. Game do CyberConnect2 phát triển và “ông lớn” Bandai Namco phát hành cho các nền tảng PS4, Xbox One và PC. Game Dragon Ball Z: Kakarot đã chính thức ra mắt game thủ toàn cầu.

Dragon Ball Z: Kakarot được phát triển theo phong cách nhập vai hành động, kể câu chuyện về Goku với hàng loạt sự kiện điển hình trong Dragon Ball Z, bắt đầu từ Saiyan Saga đến phần cuối của Cell Games Saga. Phần nhạc nền được remix từ các bản nhạc gốc trong bộ Anime Dragon Ball Z.

Bên cạnh đó, game cũng bổ sung các câu chuyện bên lề của nhân vật, những nội dung chưa từng được đề cập trong Manga và Anime. Thậm chí, bạn còn được gặp gỡ 1 số nhân vật gốc do Akira Toriyama tự thiết kế.

Trong khi những người tiền nhiệm đều được thiết kế theo phong cách đối kháng, tập trung vào các trận đánh 1v1 sôi động thì Dragon Ball Z: Kakarot lại ăn theo lối chơi nhập vai hành động, hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới cho dòng game Dragon Ball.

Bạn sẽ được “ôn lại kỷ niệm xưa” trong khi chơi Dragon Ball Z: Kakarot – từ thời điểm bắt đầu Dragon Ball Z cho đến khi đối đầu với gã độc tài vũ trụ Frieza.

Bạn cũng có thể thích