Dread Templar – GOG

dread_templar_0.972a_(58380)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_dread_templar_0.972a_(58380).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit
Processor: CPU 2.5+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 560
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Dread Templar là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh kết hợp các yếu tố từ cả game bắn súng cổ điển hiện đại và kinh điển từ những năm 90. Bạn là một Dread Templar đang tìm kiếm sự trả thù của mình sâu trong vương quốc ác quỷ. Khám phá các cấp độ và giải các câu đố để tìm vũ khí và nâng cấp ẩn.

Đối mặt với lũ quỷ và yêu quái khát máu bằng cách sử dụng thiết bị ninja, súng cầm tay và vũ khí địa ngục sẽ khiến BẠN trở thành thứ đáng sợ nhất trong địa ngục. Đạt được Sức mạnh Kinh hoàng và tùy chỉnh các kỹ năng của bạn theo lối chơi của bạn, vì chúng sẽ giúp bạn trong cuộc chiến chống lại thế lực đen tối. Tham gia ngay bây giờ với Game Top ngay nào!

Dread Templar là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, kết hợp các yếu tố từ cả game bắn súng cổ điển hiện đại và kinh điển từ những năm 90. Trong game, bạn vào vai một Dread Templar đang tìm kiếm sự trả thù của mình trong vương quốc ác quỷ. Hãy khám phá các màn chơi kịch tính và giải các câu đố để tìm vũ khí và bổ trợ sức mạnh, sau đó đối mặt với đám ma quỷ và yêu quái khát máu! Đừng quên tìm cách lấy được được các Dread Power để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại thế lực đen tối.

Dread Templar Full Crack | Dread Templar Fshare | Dread Templar Free Download | Dread Templar Việt hóa | Tải Game Dread Templar

Bạn cũng có thể thích