Dreadful River

Dreadful.River.v0.4.121.0-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_dreadful_river_0.4.121.0_(64bit)_(62768).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 11
Processor: Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX 11, 12 compatible graphics card
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Dreadful River là một trò chơi phiêu lưu hành động kết hợp nhập vai chiến thuật có đồ họa chân thực và cốt truyện lôi cuốn. Trong game, bạn sẽ phải tìm cách chiến đấu với kẻ thù và tìm cách sống sót khi đang lênh đênh trên một chiếc bè.

Vương quốc đang bị tấn công. Nhà vua và những cận vệ trung thành nhất của ông đang cố gắng cứu lấy Vương miện vĩnh cửu. Trôi xuôi dòng sông rộng lớn trên một chiếc bè đơn giản, bạn phải chiến đấu với kẻ thù, cải tiến trang bị, tìm đồng minh và khám phá những bí ẩn dọc theo bờ biển. Bạn có thể đảo ngược tình thế trong Dreadful River Steam không?

Trong khi những kẻ xâm lược hung ác đang tấn công vương quốc, nhà vua đã bắt tay vào một nhiệm vụ bảo vệ vật sở hữu quý giá nhất và là hy vọng chiến thắng duy nhất của mình: Vương miện vĩnh cửu. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ông xuôi theo dòng sông đầy sóng gió trên một chiếc bè mỏng manh. Ở bên cạnh nhà vua là những cận vệ trung thành nhất của ông.

Hãy gia tăng cơ hội sống sót của bạn bằng cách cải thiện khả năng và trang bị của họ, tìm những đồng minh mạnh mẽ và khám phá những bí ẩn dọc bờ biển. Bảo vệ nhà vua và vương miện trước kẻ thù, những kẻ sẵn sàng phục kích bạn bất cứ lúc nào để tiêu diệt mọi hy vọng lật ngược tình thế. Khám phá sự thật đằng sau những huyền thoại xung quanh Vương miện vĩnh cửu. Bạn có thể thành công trong nhiệm vụ đầy thử thách này và cứu vương quốc khỏi sự sụp đổ không?

Lèo lái chiếc bè dọc theo dòng sông và khung cảnh luôn thay đổi của nó. Quản lý nguồn lương thực của bạn và giữ cảnh giác trong khi thời tiết và chu kỳ ngày – đêm sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Với mỗi lần chơi, dòng sông sẽ có một dòng chảy mới và dẫn bạn qua những cảnh quan khác nhau.

Bè của bạn sẽ bị tấn công từ bờ biển và trên mặt nước. Bảo vệ bè, tàu của bạn và thủy thủ đoàn chống lại cung thủ, người ném lao, người làm phép và nhiều mối đe dọa khác. Chọn chiến thuật phù hợp và quyết định xem bạn muốn tấn công kẻ thù hay lặng lẽ trốn tránh khi chúng đang ngủ.

Nhặt các mảnh gỗ vụn, thu thập vật phẩm rơi ra từ kẻ thù bị đánh bại hoặc mua vật phẩm trong các khu định cư dọc bờ sông. Người bán sẽ có các lựa chọn, giá cả, lựa chọn giao dịch và các mặt hàng độc đáo khác nhau.

Quản lý các thành viên trong đoàn của bạn và cải thiện sức mạnh của họ. Dừng bè của bạn tại các khu định cư và trại lính đánh thuê, sau đó thuê các thành viên như Cung thủ, Pháp sư, Binh lính,… Đồng thời khám phá các class thành viên mới trên hành trình của bạn.

Bạn cũng có thể thích