Dream Cycle

Dream.Cycle.v2.0.13-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "DreamCycle.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-7400 / AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 4GB or AMD Radeon RX 570 4GB
DirectX: Version 11
Storage: 36 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bị mắc kẹt trong chiều không gian thay thế, người học việc bí ẩn Morgan Carter phải đối mặt với nhiệm vụ lớn để cứu linh hồn chính mình cũng như vùng đất Dreamlands tan vỡ. Kết hợp hành động lén lút, phép thuật và vũ khí để đánh bại kẻ thù trong khi khám phá hàng ngàn mảnh ghép của cuộc phiêu lưu thế giới mở bất tận này với Dream Cycle PC.

Chơi game Dream Cycle và đánh bại những kẻ xấu xa ở Dreamlands để phá vỡ lời nguyền ngàn năm. Morgan Carter cần phải tận dụng khéo léo khả năng tàng hình, bẫy, phép thuật và ảo ảnh để dọn dẹp những kẻ ngáng đường và tiến sâu vào vùng đất hỗn loạn, giải thoát cho chính mình và xây dựng lại thế giới tốt đẹp hơn. Ở mỗi bản cập nhật, khung cảnh mới sẽ xuất hiện cùng với các quần xã sinh vật, cốt truyện, vũ khí, kẻ thù, kỹ năng và sức mạnh mới lạ. Tất cả tạo nên 1 hành trình độc đáo mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Khám phá và tìm ra lối đi riêng trong Dreamlands. Dựa trên lời dẫn chuyện, hãy đi con đường riêng và khai phá sức mạnh mới trong số 10.000 chuyến phiêu lưu trên mỗi bản đồ.

Mỗi khi vượt qua 1 cửa ải, bạn sẽ sở hữu hộp cát mới để tự do di chuyển tiếp bằng cách leo núi, dịch chuyển, thậm chí là… bay. Tiếp cận mục tiêu bằng bất cứ cách nào và khôi phục thế giới về trạng thái cân bằng vốn có. Dream Cycle là trò chơi khá tự do và phóng khoáng. Bạn có thể dùng kiếm, đấu súng, sử dụng ma thuật… để giành chiến thắng. Hệ thống đặc quyền cũng rất linh hoạt, cho phép bạn thám hiểm thế giới bằng bất cứ cách nào.

Bạn cũng có thể thích