DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms

DreamWorks.Dragons.Legends.of.The.Nine.Realms-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: OS: Windows 10 64-Bit
Processor: Processor: AMD Ryzen 3 1200 /Intel Core i3-7100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Graphics: AMD Radeon RX 550 4GB / Nvidia GTX 750 // GPU AMD Vega 8 / Intel Iris UHD
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Giải phóng con rồng bên trong bạn và khám phá Hidden World trong một cuộc phiêu lưu rực lửa để giải cứu gia đình Thunder và vương quốc rồng trong game DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms!

DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms là một trò chơi được phát triển bởi A Heartful of Games và được phát hành bởi Outright Games, dựa trên các bộ phim về rồng của studio DreamWorks, gắn liền với loạt phim Dragons: The Nine Realms. Trò chơi phiêu lưu hành động hấp dẫn này sẽ cho phép người chơi hoàn thành các level với tư cách là các nhân vật rồng khác nhau.

DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình Dragons: The Nine Realms của DreamWorks. Trò chơi sẽ thách thức người chơi giúp một con rồng tên là Thunder và những người bạn của nó giải cứu các thành viên trong gia đình của Thunder, những người đã biến mất một cách bí ẩn.

DreamWorks Dragons sẽ cho phép người chơi hoàn thành các cấp độ trong 5 “Realm” khác nhau. Trò chơi sẽ có nhiều nhân vật rồng có thể chơi được, bao gồm Thunder, Plowhorn, Wu & Wei, và Feathers. Người chơi có thể cải thiện tốc độ, sức mạnh và trí thông minh của các nhân vật rồng theo thời gian. Khi hoàn thành các level, bạn có thể chơi lại các màn chơi này trong Chế độ Thử thách với nhiều khó khăn hơn.

DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms Full Crack | DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms Fshare | DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms Free Download | DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms Việt hóa | Tải Game DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms

Bạn cũng có thể thích