Dungeon Alchemist

Dungeon.Alchemist.Everything.is.Lava.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Dungeon Alchemist.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Intel i5-650 or AMD Phenom II X4 973
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTS 450 or Radeon HD 5770
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Dungeon Alchemist là phần mềm tạo bản đồ giả tưởng bằng AI, cho phép xây dựng map tuyệt đẹp và nhanh chóng trên máy tính. Dungeon Alchemist trên Steam là công cụ không thể thiếu để lập trình game PC.

Khi thiết kế game bằng những phần mềm như RPG in a Box, đã bao giờ bạn gặp khó khăn hoặc bí ý tưởng ở bước tạo map chưa? Phần mềm Dungeon Alchemist sẽ là cứu cánh trong trường hợp này. Tạo map giả tưởng bằng AI với chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn 1 chủ đề, bắt đầu vẽ và Dungeon Alchemist sẽ tự động tạo bản đồ tương ứng. Người dùng dễ dàng in ấn, chia sẻ hoặc sử dụng map này trong Virtual Tabletop Application yêu thích. Chương trình này sử dụng thuật toán AI để sắp đặt các bức tường, sàn nhà, đồ vật và ánh sáng. Việc của bạn chỉ là tập trung vào sáng tạo.

Dungeon Alchemist cung cấp hàng loạt các đối tượng và bối cảnh để tạo cảm hứng cho người dùng. Bắt đầu chuyến phiêu lưu của bạn bằng cách chọn 1 chủ đề bất kỳ. Chỉ với 1 vài cú nhấp chuột, Dungeon Alchemist sẽ mở ra cảnh quan tuyệt đẹp, truyền cảm hứng cho bạn và người chơi. Chỉ cần chọn theme, chương trình sẽ tự động xử lý phần còn lại. Nếu chưa hài lòng với những gì bạn nhận được, hãy nhấn nút Random để AI tạo ra những căn phòng, không gian mới.

Dungeon Alchemist Full Crack | Dungeon Alchemist Mask Fshare | Dungeon Alchemist Free Download | Dungeon Alchemist Việt hóa | Tải Game Dungeon Alchemist

Bạn cũng có thể thích